Triển lãm hình xăm đầu tiên, lớn nhất ở Việt Nam

Triển lãm hình xăm lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội
Trong hai ngày 7 và 8.7, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sẽ tổ chức chương trình "Vietnam Tattoo Expo 2018" với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới.

Chia sẻ với phóng viên, BTC triển lãm xăm hình lớn nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Tattoo Expo 2018) cho biết sau nhiều năm phục vụ nghệ thuật xăm mình, vài năm trở lại đây các nghệ sĩ xăm hình đã được công chúng yêu thích và đón nhận bởi tính nghệ thuật của nó.

Anh Lê Thế Sơn - Trưởng BTC Triển lãm xăm hình lớn nhất Việt Nam 2018 cho biết: "Từ trước đến nay, nhiều người chưa có cái nhìn thiện cảm với nghệ thuật xăm hình, người ra vẫn cho rằng, đó chỉ là thú vui, chơi bời. Nhưng hiện nay, xu thế chung của thế giới, đã coi đó là một nghề nghiêm túc. Tôi cho rằng, bất kỳ ngành nghề nào, khi mới bước vào thời kỳ đầu tiên, đều có rào cản, điều quan trọng là chúng ta phải đủ bản lĩnh để bước ra khỏi những định kiến ấy. Với Triển lãm xăm hình lớn nhất Việt Nam 2018, chúng tôi mong muốn mang một cái nhìn mới về nghệ thuật xăm hình ở Việt Nam".

BTC Triển lãm xăm hình lớn nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Tattoo Expo 2018)

Những cái tên nổi tiếng tham gia sự kiện năm nay như Myrhwan Cortes (Tây Ban Nha), Orient Ching (Đài Loan), Ann Savage (Phillippines) chắc chắn sẽ khiến không ít người quan tâm đến nghệ thuật xăm hình phải bất ngờ cũng như chờ đợi. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ Việt Nam như Nam Phong, Gấu đen hay Quang Phạm cũng là những điểm sáng khi đây là những nghệ sĩ luôn được giới trẻ săn đón mỗi khi định “thêm dấu mực” trên cơ thể.

Không chỉ phô diễn tài năng trong thiết kế hay đường nét, các nghệ sĩ xăm mình thực sự là những bậc thầy với sự am hiểu sâu sắc về sắc độ của da, cấu tạo cơ thể, văn hóa và phong cách của mỗi khách hàng. Đến với Vietnam Tattoo Expo 2018, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm hình xăm khổ lớn ấn tượng và độc đáo, mà còn được tìm hiểu về thứ nghệ thuật làm nên phong cách của giới trẻ ngày nay.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.