Trấn Thành bị chê đùa kém duyên khi đòi 'làm mai' Minh Béo cho Đức Phúc

Trấn Thành đã bị nhiều khán giả nổi giận khi anh đùa giỡn gán ghép Minh Béo cho ca sĩ Đức Phúc - Ảnh: Màn hình
Diễn viên - MC Trấn Thành đã bị nhiều khán giả phản ứng khi anh đùa giỡn gán ghép Minh Béo cho ca sĩ Đức Phúc.

Mới đây nhà sản xuất chương trình Giọng ải, giọng ai cho phát hành tập 4 kèm theo đoạn clip hậu trường chương trình này lên phương tiện truyền thông đại chúng. Hình ảnh và đoạn hội thoại trong video cho thấy ca sĩ Đức Phúc liên tục bị Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc đùa giỡn là "thiếu kinh nghiệm yêu đương".

Trong một tình huống, Trấn Thành nói với Đức Phúc: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu", chàng ca sĩ trẻ tỏ ra bối rối sau đó chống chế là anh đã có người yêu rồi, nhưng Trấn Thành ra vẻ không tin, rồi đòi "mai mối" Đức Phúc cho Anh Đức và Lê Giang...

Không dừng ở đó Trấn Thành đùa "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!". Dường như nhận được sự “nhạy cảm” trong câu đùa giỡn này, Đức Phúc nói ngay "Thôi anh Thành" nhưng Trấn Thành vẫn không tha và nói thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng".

Việc đùa giỡn của Trấn Thành với Đức Phúc được khán giả là đã “đi quá giới hạn”

Chuyện đùa giỡn của giới nghệ sĩ trong hậu trường là rất bình thường, nhưng trong trường hợp của Trấn Thành đùa với Đức Phúc có vẻ như không được sự ủng hộ của khán giả có lẽ vì liên quan đến Minh Béo - một nghệ sĩ bị nhiều tai tiếng trong quan hệ tình cảm anh này cũng từ phải ngồi tù ở Mỹ vì tội lạm dụng tình dục một bé trai chưa thành niên.

Sau khi xem clip, FB một số tài khoản cũng cho rằng Trấn Thành đùa giỡn như thế là “kém duyên” và “mất điểm” với người hâm mộ. Tranh cãi đã nổ ra mỗi người mỗi ý kéo theo nhiều bình luận khen chê, chỉ trích cũng như bênh vực cho Trấn Thành trên khắp mạng xã hội.

Hiện tại Trấn Thành cũng như Đức Phúc chưa lên tiếng về việc này.

Clip Trấn Thành bông đùa với Đức Phúc

Tiểu Vy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.