Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi 'Hoa hậu quý bà thế giới'

Tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu quý bà thế giới' (Mrs World) đã xác nhận tân Mrs Vietnam World ('Hoa hậu quý bà VN) Tracy Hằng Nguyễn đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc.
Tracy Hằng Nguyễn hiện là một Việt kiều sinh sống tại Đan Mạch và thi thoảng về Việt Nam tham gia các chương trình thiện nguyện.
Trước đó, người đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2016 là người đẹp Trần Thị Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân, Xuân Thủy đã không hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016 nên Giám đốc quốc gia Mrs Vietnam World đã trao vương miện lại cho Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn.
Chia sẻ về việc sẽ đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi Mrs World 2016, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn cho biết: “Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị những tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới".
Hoa hậu quý bà thế giới là một trong số ít cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ thành đạt được thế giới công nhận. Trước đây, Việt Nam có rất nhiều người đẹp tham dự và có những giải thưởng quan trọng như: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Thu Hương, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, Hoàng Yến... Ở mùa giải trước, Kelly Trang Trần đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.
L.K. Ảnh: TL

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.