T.O.P đã tỉnh lại sau gần 2 ngày hôn mê vì dùng thuốc quá liều

Mẹ của nam ca sĩ T.O.P vừa cho biết anh đã tỉnh lại và nhận ra mẹ.

"Tình trạng con tôi đã đã khá hơn. Con tôi đã tỉnh lại, mở được mắt và nhận ra mẹ. Tôi đã trò chuyện với con được 1 chút. Cháu vẫn còn yếu", mẹ của nam ca sĩ T.O.P thông báo.

Trước đó, ngay khi thành viên của nhóm Big Bang được đưa vào bệnh viên vì bị hôn mê, sau đó cảnh sát cho rằng nam ca sĩ đã hôn mê nhưng sẽ tỉnh trong vài ngày tới. Tuy nhiên, mẹ của nam ca sĩ khẳng định anh rất nguy kịch và cho rằng những điều cảnh sát nói là không đúng sự thật. Đến chiều cùng ngày, các bác sĩ đã tổ chức buổi họp báo thông báo tình hình của nam ca sĩ nguy kịch nhưng cơ thể có đáp ứng được những điều trị của bác sĩ. Ngoài ra, các bác sĩ cho rằng sau khi T.O.P tỉnh lại cần phải được điều trị tâm lý.

T.O.P, tên thật là Choi Seung Hyun, là rapper được mến mộ trong nhóm nhạc đình đám châu Á Big Bang. Không chỉ thế, anh còn là diễn viên điện ảnh được yêu thích nhờ các phim như Tazza, Out of Control, Commitment. T.O.P nhập ngũ vào tháng 2.

Ngày 1.6, thông tin T.O.P bị cảnh sát điều tra vì dùng cần sa bị tiết lộ. Sau đó anh bị trục xuất khỏi quân đội. Ngày 29.6 tới, T.O.P sẽ phải hầu toà. Nếu phiên toà kết thúc mà T.O.P không bị tù thì anh phải tái nhập ngũ và thời gian được tính lại từ đầu.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.