'Tinh hoa Bắc Bộ' giành giải thưởng quốc tế tại Hàn Quốc

Vở thực cảnh đầu tiên của Việt Nam là Tinh hoa Bắc Bộ đã được vinh danh - Ảnh: BTC
Vở thực cảnh đầu tiên của Việt Nam “Tinh hoa Bắc Bộ” vừa đạt giải thưởng Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019 ở Lễ trao giải Du lịch Quốc tế tại Hàn Quốc do Best Hotels – Resorts Awards bình chọn.

Vừa qua tại lễ công bố giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 tại Hàn Quốc, vở diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ của Việt Nam đã giành được giải thưởng “Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019 - Leading Cultural Spectacle Show”.

Trong chương trình này, Best Hotels - Resorts Awards đã trao giải cho hơn 30 tổ chức du lịch trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Trong đó, vở thực cảnh đầu tiên của Việt Nam Tinh hoa Bắc Bộ đã vinh dự nhận được danh hiệu “Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019 - Leading Cultural Spectacle Show”.

Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng Tinh hoa Bắc Bộ đã đạt giải thưởng "Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019" của Best Hotels - Resorts Awards

Ra đời chưa đầy 2 năm nhưng Tinh hoa Bắc Bộ (The Quintessence of Tonkin) của Việt Nam đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như giải vàng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương; được truyền hình CNN bình chọn “vở diễn nhất định phải xem khi đến Hà Nội”; lập hai kỷ lục Guinness Việt Nam, "Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam”, “Show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam”, “Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019".

Diễn viên Diễm My 9x của Việt Nam có mặt tại sự kiện Best Hotels - Resorts Awards tại Hàn Quốc

Chiến thắng giải Leading Cultural Spectacle Show tại Best Hotels - Resorts Awards, Tinh hoa Bắc Bộ đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giải Best Hotels - Resorts Awards 2019 gồm các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading new Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips dựa trên kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips. Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch. Bên cạnh đó, Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips đã là đối tác uy tín của các tổng cục du lịch trên thế giới, đã đạt nhiều giải thưởng như Best Media 2018 từ Tổng Cục du lịch Hàn Quốc.

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.