Tìm người đẹp đi thi Hoa hậu thế giới sau Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Miss World Việt Nam 2019 chính thức được phát động
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả hâm mộ toàn thế giới.

Và trong năm 2019, công ty Sen Vàng vừa công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam. Cuộc thi này đã từng có các hoa hậu tham gia như: Hoa hậu Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàng My, Hoa khôi Lan Khuê, Diệu Ngọc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, và sắp tới là Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Cuộc thi này sẽ chính thức tổ chức tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2019, thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss World toàn thế giới. “Miss World Việt Nam sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hóa, góp phần nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nỗ lực nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế”, bà Phạm Kim Dung, Trưởng BTC Miss World Việt Nam 2018 chia sẻ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng cuộc thi

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10.12.2018. Dự kiến chung khảo phía Nam diễn ra vào tháng 3.2019, chung khảo phía Bắc vào tháng 04.2019 và vòng chung kết vào tháng 5.2019 tại Cocobay Đà Nẵng. Với lịch trình này thì sau khi đăng quang, Hoa Hậu và các Á Hậu sẽ đủ thời gian chuẩn bị cho các cuộc thi quốc tế hầu hết diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam sẽ là cuộc thi chính thức tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế lớn nhất hành tinh Miss World.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.