Thuý Vi trượt chung khảo phía Nam lại vào top 18 người đẹp phía Bắc Hoa hậu VN

Người đẹp mang số báo danh 290 - Huỳnh Thúy Vi là một trường hợp hy hữu trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi cô thi trượt vòng chung khảo khu vực phía Nam nhưng ra Bắc thi và được chọn là một trong 18 thí sinh lọt vào chung kết.

Tối 17.7, đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại với việc tìm ra 18 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết cùng top 18 người đẹp của khu vực phía Nam. Trong 36 gương mặt tranh tài trong đêm chung kết vào ngày 28.8 tới, người đẹp mang số báo danh 290 - Huỳnh Thúy Vi có lẽ là một trong những thí sinh đặc biệt nhất. Cô gái đến từ Cần Thơ là một trường hợp hy hữu trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Huỳnh Thúy Vi là thí sinh duy nhất của miền Nam góp mặt trong đêm chung khảo phía Bắc. Cô hiện đang là một giao dịch viên ngân hàng, sở hữu chiều cao 1,65cm, nặng 46kg, số đo 3 vòng là 79-60-88. Với phần thể hiện tốt trong đêm thi tối 17.7, Thúy Vi đã được xướng tên trong top 18 người đẹp xuất sắc nhất miền Bắc được lọt vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tuy nhiên, ít người biết trước khi đến với đêm chung khảo phía Bắc, Thúy Vi từng là ứng cử viên sáng giá tại vòng sơ khảo của khu vực phía Nam. Sở hữu vẻ đẹp đậm chất miền Tây, làn da trắng không tì vết, lại là Hoa khôi sinh viên thành phố Cần Thơ 2014, Thúy Vi được cho là sẽ lọt sâu vào vòng trong. Thế nhưng, cô gái miền Tây lại không may mắn rớt ngay ở vòng loại.

Trước khi lọt top 18 vòng chung khảo phía Bắc, Thúy Vi từng bị loại ở vòng sơ khảo miền Nam

Sau khi thất bại, Thúy Vi tiếp tục thử sức trong vòng thi ở khu vực phía Bắc. Lần này, cô có phần may mắn hơn khi không chỉ lọt top 32, mà còn có tên trong danh sách 36 thí sinh xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây quả thật là một kết quả khá bất ngờ bởi trước nay hiếm có thí sinh nào bị loại ở khu vực phía Nam lại thành công tại vòng thi phía Bắc.

Liên lạc với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xác nhận: Thúy Vi có tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nộp hồ sơ ở phía Nam, tuy nhiên lúc nộp hồ sơ thì Thúy Vi chưa có đầy đủ hồ sơ nên chưa được đưa vào vòng gặp ban giám khảo của vòng loại chứ không phải Thúy Vi bị loại ngay từ ban đầu. Chính vì thế, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã yêu cầu Thúy Vi bổ sung đầy đủ hồ sơ và chuyển ra phía Bắc để kịp tham dự.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.