Thông tin Trịnh Sảng bị đạo diễn phim 'Họa bì' tấn công tình dục gây chấn động

Mới đây, thông tin của một nữ diễn viên giấu mặt tiết lộ nữ diễn viên Trịnh Sảng là nạn nhân xâm hại tình dục đang trở thành chủ đề tranh luận tại Trung Quốc.

Hôm nay, hàng loạt các trang báo xứ Trung đã đăng tải thông tin gây chấn động khi một nữ diễn viên nổi tiếng đã tiết lộ việc đạo diễn Trần Gia Thượng có hành vi tấn công tình dục tiểu Hoa đán 9x Trịnh Sảng.

Trần Gia Thượng và các diễn viên trong phim Họa bích

Ngay khi thông tin được đăng tải, đạo diễn phim Họa bì đã lên tiếng phủ nhận, trong khi danh tính của nữ diễn viên kia cũng không dám đứng ra chịu trách nhiệm về lời mình tuyên bố.

"Tôi luôn im lặng với những tin đồn nhưng lần này câu chuyện lại được một người trong ngành kể lại nên tôi không thể im nữa. Không hiểu người tiết lộ câu chuyện kia nắm rõ chuyện đến đâu và có sẵn sàng đối chất cùng tôi hay không. Nếu không ra mặt, tôi yêu cầu ngừng lan tin nhảm”, Trần Gia Thượng khẳng định.

Trần Gia Thượng nổi tiếng với các phim Họa bì, Họa bích, Mèo và chó. Trong đó, phim Họa Bích có mặt Trịnh Sảng vào năm 2011. Nhờ "Họa Bích", Trịnh Sảng giành được giải diễn viên mới xuất sắc nhất của giải "Kim Tượng".

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một trong những tiểu hoa đán được yêu thích hiện nay. Cô nổi tiếng nhờ Cùng ngắm mưa sao băng, Ngộ Không kỳ truyện, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.