Thí sinh Hoa khôi sinh viên VN thăm làng SOS và nhặt rác ở biển Đà Nẵng

Thí sinh với trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng - Ảnh: BTC cung cấp
Có mặt tại TP. Đà Nẵng để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, các thí sinh đã tham gia dọn sạch bờ biển Đà Nẵng, thăm, tặng quà cho trẻ em ở làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Ngày 12.12, 45 thí sinh tham dự vòng chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã có mặt tại TP. Đà Nẵng để tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Trong các hoạt động tại đây, các thí sinh đã đến dọc biển Mân Thái (đoạn từ Đồn Biên phòng Sơn Trà đến Ngã tư Lê ĐứcThọ - Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà) để thu gom rác làm sạch đẹp môi trường.

Các thí sinh cũng đã đến thăm và trao tặng quà cho 160 trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi ở làng trẻ SOS Đà Nẵng. Bên cạnh thăm, tặng quà, các thí sinh còn giao lưu, tổ chức trò chơi để kết nối với các em nhỏ ở làng trẻ.

Thí sinh trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi ở Làng trẻ SOS Đà Nẵng

Làng trẻ SOS Đà Nẵng hiện đang nuôi dạy 160 em và 16 gia đình. Các em tại làng trẻ hầu hết ở Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi được đưa đến trung tâm. Các em có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, không có người nuôi dưỡng hoặc bố mẹ bị bệnh tật hiểm nghèo.

Ngoài 2 hoạt động từ thiện xã hội nêu trên, các thí sinh cũng đã đến tham quan Nhà trưng bày Hoàng Sa, tìm hiểu những cột mốc lịch sử, những chứng tích về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động của các thi sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại TP. Đà Nẵng;

Tú Viên - Ảnh: BTC cung cấp


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.