Thí sinh Hoa hậu Việt Nam gửi lời chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam

Ngay trên sân khấu tổng duyệt, thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng á hậu Diễm Trang, Thanh Tú hào hứng cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng trước Olympic Syria với tỷ số 1-0, các thi sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới đội tuyển ngay trên sân khấu tổng duyệt cho chương trình "Người đẹp thời trang".

Tối 27.8, là một ngày không thể quên của các cầu thủ cũng như hàng triệu người dân Việt khi U.23 Việt Nam xuất sắc hạ gục Syria để dành chiếc vé vào bán kết bóng đá nam ASIAD 18.

Các thí sinh đã vô cùng hào hứng khi biết tin đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng tuyển Syria tạo nên lịch sử khi lần đầu vào bán kết Á vận hội - ASIAD. Xuất hiện trong đêm tổng duyệt còn có Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thanh Tú với vai trò First face và Vedette của đêm mở màn chương trình Người đẹp thời trang – Hoa hậu Việt Nam 2018. 2 Á hậu và 43 thí sinh đã đồng loạt chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thẳng xuất sắc trong trận cầu vừa qua.

Chương trình Người đẹp thời trang do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng có 3 đêm diễn, trong đó 2 đêm diễn ngày 28.8 và 30.8 được livestream trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, riêng đêm diễn ngày 1.9 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20 giờ.

Video các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Olympic Việt Nam

Dạ Thảo - Video: Thành Chung


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.