Thêm tình tiết bất lợi cho Cao Vân Tường trong vụ án cưỡng hiếp tập thể

Nhiều tình tiết mới đây trong vụ án cưỡng hiếp tập thể của nam diễn viên Cao Vân Tường có khả năng sẽ bất lợi trong vụ ra toà kế tiếp của anh.

Còn hai tuần nữa, phiên toà thứ 3 trong vụ một phụ nữ tố cáo nam diễn viên Cao Vân Tường và Vương Tinh đã khống chế và cưỡng hiếp mình tại khách sạn ở Úc. Sau hai lần ra toàn trước, nam diễn viên Trung Quốc một mực phủ nhận. Nhiều thông tin cho rằng người phụ nữ là một người bạn cũ và là nhà sản xuất của một bộ phim Vân Tường đã đóng. Nếu quá trình xảy ra tại khách sạn có chăng chỉ là sự thoả thuận, tình nguyện với nhau. Trong 2 phiên tòa trước, phía luật sư của Cao Vân Tường đã cố gắng đưa bằng chứng cả 3 có mối quan hệ thân thiết từ trước và chuyện quan hệ tình dục là "anh tình, tội nguyện" chứ không phải là cưỡng đoạt.

Thông tin Cao Vân Tường vì cưỡng hiếp tập thể bị bắt gây sốc cho làng giải trí Hoa ngữ

Tuy nhiên, mới đây một nhân chứng bất ngờ thông báo tới cảnh sát về việc, trong thời điểm xảy ra vụ việc khi đang ở hành lang khách sạn, người này có nghe được âm thanh la hét thất thanh của một phụ nữ trong phòng được cho là nơi ở của Cao Vân Tường và Vương Tinh. Theo báo chí Trung Quốc, điều này được xem là vô cùng bất lợi với Cao Vân Tường khi mà phiên tòa sẽ diễn ra khoảng 3 tuần nữa.

Hình ảnh nam diễn viên thân thiết với nam nhân

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là gương mặt nổi tiếng với các dự án phim "Mị Nguyệt Truyện", "Cung Tỏa Liên Thành" và gần đây nhất là "Thắng Thiên Hạ" của Phạm Băng Băng"... Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân phim cổ trang Đổng Tuyền và đã có một cô con gái năm nay 2 tuổi.

Nhân chứng tiết lộ thêm chi tiết quan trọng vụ người tình của Phạm Băng Băng bị tố cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 2.
Tại hai phiên toà trước, Đổng Tuyền luôn có mặt dù chỉ nhìn chồng qua màn hình trực tiếp. Nữ diễn viên trông rất buồn và đã bật khóc khi nhìn chồng nói lời yêu qua màn hình.
Theo kế hoạch, phiên toà thứ 3 xử Cao Vân Tường diễn ra vào ngày 7.6 tới. Nếu bản án thành lập, rất có thể nam diễn viên sẽ bị kết án 15 năm tù giam.
XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.