Thêm nhóm nhạc như sao Hàn CZB chính thức ra mắt

Nhóm nhạc tân binh CZB chính thức chào sân showbiz Việt
Chiều 29.7 tại Hà Nội, nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

CZB là nhóm nhạc nam bao gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment là: Cường Jin, Phong Gizo, AMAX, GIUN DRA, Vương Sơn và T.A. CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em "crazy" - ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, cũng là cái ngông, cái "điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.

Nhìn vào 2 sản phẩm debut của CZB có thể thấy nhóm đang chịu ảnh hưởng khá nhiều của các nhóm nhạc Hàn quốc. Đại diện Big Arts Entertainment cho biết: "Mặc dù CZB được đào tạo bài bản bởi ê kíp chuyên môn của Hàn Quốc, nhưng sản phẩm âm nhạc lại được sản xuất với ê kíp Việt từ nhạc sĩ, producer, vũ đạo… Thời gian sắp tới, cả hai công ty Big Arts và Layon đã có kế hoạch cho CZB hợp tác với các nhà sản xuất âm nhạc Hàn, vì thế các thành viên đang tích cực học tiếng để hoạt động mạnh mẽ trong tương lai".

Những chàng trai CZB chọn theo phong cách một chút nổi loạn, chút phá cách nhưng mang một tinh thần vô cùng tươi sáng và tích cực

Thực tế rất nhiều nhóm nhạc Việt hiện nay đang rơi vào tình trạng "sớm nở tối tàn", làm thế nào để nhóm nhạc tân binh không đi vào "vết xe đổ" đó? Đại diện CZB Vương Sơn cho rằng các thành viên luôn nhìn vào những thành tích mà các nhóm nhạc "tiền bối" đã đạt được để phấn đấu. Đồng thời cũng từ đó nhìn nhận, xem xét kỹ những yếu điểm để rút kinh nghiệm và phát triển CZB.

Cường Jin là một gương mặt hotboy được đông đảo giới trẻ biết đến

Biểu tượng chủ đạo cho lần ra mắt này của các chàng trai CZB là hình ảnh hoa hướng dương vì những đóa hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định. Lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương này, CZB muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả. Với định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, đa màu sắc, chắc chắn CZB sẽ là những nhân tố mới mẻ, đầy năng lượng góp phần vào bức tranh showbiz Việt vốn đang khá “trống vắng" ở địa hạt boyband.

Nam ca sĩ Tùng Dương bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt chúc mừng đàn em của mình

Theo chia sẻ từ nhóm, trong khoảng 1 năm bắt đầu lập CZB, các chàng trai đã trải qua những ngày tập luyện liên tục, trung bình 10-12 tiếng mỗi ngày, song song đó là học các kỹ năng khác như vũ đạo, kỹ năng mềm… Các thành viên đã cố gắng 200% để có thể "debut" một cách hoàn hảo nhất, với tư cách một nhóm nhạc chỉn chu và đúng với tinh thần muốn mang tới cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc khác lạ trong thị trường VPop sắp tới đây. Fan hâm mộ cũng như những người yêu nhạc Việt mong muốn CZB nhanh chóng định hình phong cách và phát huy được "chất" Việt trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Dạ Thảo - Ảnh: Hải Bá


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.