Thêm chi tiết rúng động: Không chỉ quấy rối tình dục nữ học viên, diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' còn tấn công cả nam sinh

Hành vi quấy rối tình dục của nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki tiếp tục khiến công chúng phẫn nộ.​

Cuộc vận động mang tên #MeToo đã gây chấn động Hàn Quốc khi liên tiếp vạch trần hành động đồi bại của ba diễn viên kỳ cựu là Jo Min Ki, Oh Dal Soo, Jo Jae Hyun. Mở đầu chiến dịch vào ngày 20.2, nam diễn viên gạo cội của bộ phim "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối tình dục một sinh viên nữ trong suốt thời gian ông làm việc tại trường Đại học Cheongju với tư cách giáo sư. Nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul còn tố Jo Min Ki sử dụng tư cách giáo sư để quấy rối tình dục sinh viên, mời gọi họ đến nhà, đồ uống có cồn, động chạm chỗ nhạy cảm và còn yêu cầu một sinh viên sống với ông.

Mới đây nhất theo tờ Daily Sports, thêm một chi tiết gây rúng động trong vụ quấy rối tình dục của nam diễn viên Jo Min Ki khiến dân tình thật sự bị sốc. Ông không chỉ quấy rối nữ sinh, mà còn có hành vi không đứng đắn với sinh viên nam. Mới đây nhất, một nam diễn viên giấu mặt đã lên tiếng tố cáo hành vi của Jo Min Ki.

Lộ chi tiết rúng động: Nữ sinh chưa đủ, diễn viên Phía đông vườn địa đàng còn quấy rối tình dục cả nam sinh - Ảnh 1.

Cụ thể, nam diễn viên giấu mặt khẳng định rằng: "Câu chuyện trước đó được kể hoàn toàn là sự thật. Ngoài ra tôi sẽ kể cho các bạn thêm nhiều chi tiết khác". Theo nam diễn viên này, trong lớp thực hành chế tác nhạc kịch, Jo Min Ki đã hỏi các sinh viên nam những câu đáng xấu hổ mà không hề do dự như: "Trong trường hợp như vậy thì em có quan hệ tình dục không?". Nếu một sinh viên nam có bạn gái, Jo Min Ki sẽ hỏi họ rằng: "Các em thường quan hệ mấy lần?"...

Theo tiết lộ của nam diễn viên này, không ít sinh viên nam đã phải rời trường vì Jo Min Ki. Có người còn nói rằng: "Tôi sẽ không học ở ngôi trường có Jo Min Ki đâu". Jo Min Ki ở trường luôn được coi như một ông hoàng và có phụ nữ ở mỗi lớp. Rất nhiều nữ sinh được gọi là người phụ nữ của Jo Min Ki.

Trước đó, nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul đã kể lại rằng: "Một lần giáo sư Jo gọi tôi đến căn hộ văn phòng của ông ấy, nên tôi đã dẫn bạn trai theo cùng. Bạn trai tôi lại có tửu lượng thấp nên anh ấy thiếp đi trước. Giáo sư bắt đầu nói về chuyện quan hệ tình dục giữa tôi với bạn trai, hỏi những câu như 'Nó thế nào?', 'Các em làm mấy lần 1 tuần?'. Tôi cảm thấy xấu hổ nhưng chỉ có thể gượng cười. Giáo sư còn gọi tôi đến bên giường của ông ấy và bắt đầu chạm vào ngực tôi. Tôi cảm thấy vô cùng tức giận nên đã kéo bạn trai tôi rời đi. Hôm sau gặp ở trường, ông ấy tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra.

Mỗi lần khoa của chúng tôi ra ngoài ăn tối, ông ấy sẽ làm phiền các sinh viên nữ, yêu cầu họ ngồi bên để sờ đùi, lưng và mặt họ. Năm 2014, sinh viên khoa tôi đi hát karaoke. Giáo sư khăng khăng rằng ông chỉ 'ôm sinh viên để động viên họ', nhưng ông ấy đã bắt sinh viên nữ nhảy và động vào ngực họ. Chúng tôi đều nhìn thấy những hành động đó, nhưng ông ấy coi như không vậy".

Về phần dư luận, đông đảo netizen đều hướng mũi dùi về phía Jo Min Ki, cho rằng nam diễn viên này có nhân cách tồi tệ, bệnh hoạn đến mức quấy rối cả nam sinh. Hiện Jo Min Ki đã đóng cửa trang mạng xã hội cá nhân, im lặng và hủy tất cả lịch trình của mình.

On/Theo Lemino, Daily Sports


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.