Xúc động ảnh Đình Trọng chống nạng tiễn toàn đội Việt Nam sang Thái đá King's Cup

Không giấu được nỗi buồn khi tiễn đồng đội lên máy bay sang Thái Lan đá King's Cup, Đình Trọng phải chống nạng ở lại để kiểm tra chấn thương.

Chấn thương rất đáng tiếc của Đình Trọng trong trận đấu gặp HAGL tại vòng 12 V.League 2019 diễn ra chiều 31.5 đã khiến trung vệ trẻ của CLB Hà Nội không thể góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019, diễn ra tại Thái Lan từ 5.6 đến 8.6 tới.

Khi nằm cáng ra sân, Đình Trọng đã bật khóc. Mặc dù chưa có kết quả cuối cùng về chấn thương của Đình Trọng nhưng anh đã phải chia tay đội tuyển trước một ngày lên đường. Ngay lập tức HLV Park Hang-seo đã đưa Thành Chung từ U.23 Việt Nam lên thay thế.

Hôm nay, anh phải chống nạng cố định để bay từ Pleiku về Hà Nội cùng đồng đội. Điều đáng buồn là trong khi các đồng đội được gọi lên tuyển bay tiếp đi Thái Lan thì Đình Trọng phải ngậm ngùi chia tay để ở lại.

Gặp Đình Trọng tại sân bay, HLV Park Hang-seo đã động viên cậu học trò cố gắng chữa trị chấn thương hy vọng sẽ tiếp tục gặp nhau ở đội tuyển trong những đợt tập trung tới. Đình Trọng rất buồn khi được HLV Park ôm động viên và chia tay để cùng đội tuyển bay sang Thái Lan.

Đ.N. Ảnh: HAGL, Sport5


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.