AFF Cup 2018:

Xuất hiện website bán vé bóng đá giả mạo trận chung kết Việt Nam-Malaysia

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa thông báo đã phát hiện website có địa chỉ http://vebongonline.com.vn, được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống vớiwebsite bán vé bóng đá online của LĐBĐVN. LĐBĐVN khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo BTC.
Hiện tại chưa rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo.
Thông tin liên quan về người sở hữu trang web bán vé giả mạo của LĐBĐVN

LĐBĐVN khẳng định chỉ hợp tác với duy nhất đơn vị: Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM để bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 theo 02 địa chỉ:

https://vebongdaonline.vn

https://vebongdaonine.com.vn

Cả 02 website trên đều đã được đăng ký với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương.

Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa ĐTVN - ĐT Malaysia, 19h30 tối 15.12.2018 trên SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội, trên các website giả mạo, LĐBĐVN khuyến cáo người hâm mộ nên truy cập website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.

"Trên mạng Internet có thể có những website giả mạo khác với động cơ không tốt mà chúng tôi BTC chưa phát hiện ra; nếu phát hiện, xin vui lòng thông báo tới LĐBĐVN qua địa chỉ email: info@vff.org.vn để kịp thời cảnh báo cho người hâm mộ", VFF thông báo.

Giao diện website giả mạo bán vé online giống website bán vé chính thức của LĐBĐVN

10g hôm 10.12, VFF sẽ tiến hành bán vé trận chung kết lượt về ngày 15.12 giữa hai đội Việt Nam-Malaysia. Đáng chú ý là để tránh tình trạng bị nghẽn mạch do quá tải, VFF cũng đã thông báo sẽ chia lượng vé để bán thành bốn đợt: 10h, 16h và 22h ngày 10 tháng 12 và 10h ngày 11 tháng 12. Thông báo hết vé ở mỗi đợt sẽ được cập nhật cụ thể.

Giá vé xem trận chung kết có các mệnh giá: 200.000, 350.000, 500.000 và 600.000 đồng. Mỗi khán giả chỉ còn được quyền mua tối đa 2 vé. VFF sẽ trả vé từ ngày 13-14.12 - trước một ngày trận chung kết lượt về diễn ra.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.