Xuân Trường sang Thái Lan thi đấu, Tuấn Anh giữ băng đội trưởng HAGL

Sau khi Xuân Trường và Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, chiếc băng đội trưởng của đội bóng phố núi được trao cho tiền vệ Tuấn Anh - người vừa trở lại sau thời gian dài chấn thương.

Chiều nay 11.2, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã công bố ban cán sự mới cho mùa giải V.League 2019 sắp tới. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bất ngờ được đồng đội bầu làm đội trưởng thay cho Xuân Trường khi cầu thủ này sang Thái Lan thi đấu.

Các đội phó gồm các cầu thủ Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và tân binh Kim Bong-jin.

Tuấn Anh là một tiền vệ tài hoa của HAGL cũng như tuyển Việt Nam, tuy nhiên chấn thương luôn đeo bám cầu thủ này khiến anh rất nhiều lần lỡ cơ hội.

Năm 2018, khi đồng đội cực kỳ thăng hoa cùng HLV Park Hang-seo, Tuấn Anh phải miệt mài chữa trị và phục hồi chấn thương ở Hàn Quốc. Bắt đầu mùa giải năm nay, Tuấn Anh mới trở lại thi đấu.

Mùa giải V.League 2019, khi các trụ cột là Công Phương và Xuân Trường sang nước ngoài thì đấu thì trách nhiệm của HAGL được trao cho Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy...

Tuấn Anh và Công Phượng tập luyện ngày đầu năm mới của HAGL

Chuẩn bị cho mùa giải sắp tới, đội bóng phố núi đã bổ sung thủ môn Wieger Sietsma (Hà Lan), trung vệ Kim Bong-jin (Hàn Quốc) và tiền đạo Chevaughn Waslh (Jamaica). Họ cũng đã cho các đội bóng V-League mượn nhiều cầu thủ như Đinh Thanh Bình (Viettel) hay Tăng Tiến (Hải Phòng), Trần Hữu Đông Triều (Bình Dương).

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.