Xuân Trường được vinh danh 'Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019'

Mặc dù đã chia tay Thai League hơn nửa mùa và đang điều trị chấn thương ở Hàn Quốc nhưng bàn thắng của Xuân Trường ghi khi còn chơi bóng ở Thái hồi đầu năm đã giúp anh được vinh dự nhắc tên lần nữa.

Mới đây, trong lễ trao giải thưởng dành cho bóng đá Thái Lan năm 2019, tiền vệ Lương Xuân Trường được vinh danh với tuyệt phẩm cho Buriram United ở hạng mục Bàn thắng đẹp nhất mùa giải. Giải thưởng của Xuân Trường được xét dựa trên lượt bình chọn của người hâm mộ trên internet. Theo thống kê của ban tổ chức Thai League, bàn thắng của Xuân Trường nhận được 70,3% phiếu bầu, hơn người đứng thứ hai - Kritsada Kaman - tới 59,1%.

Bàn thắng này được ghi từ cú sút phạt ở phút 21, trong trận Buriram United thắng Nakhon Ratchasima 2-0 vòng 11 Thái League 1 hôm 11.5, trước khi bị chấm dứt hợp đồng hôm 26.6.

Đây là bàn thắng duy nhất mà tuyển thủ Việt Nam ghi khi còn chơi bóng ở Thái. Tuy nhiên, trước giải của năm, bàn thắng này của Xuân Trường từng được vinh danh ở giản Bàn thắng đẹp nhất tháng.

Xuân Trường gia nhập Buriram United theo dạng cho mượn từ HAGL từ đầu năm 2019. Anh thi đấu chín trận trên mọi đấu trường, với tổng cộng 316 phút. Tuy nhiên, sau đó anh đã chia tay Thái League để trở lại HAGL kể từ lượt về V.League 2019.

Xuân Trường chấn thương nặng khi tập cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup hôm 1.10. Anh được phẫu thuật ở Hàn Quốc và đang tập hồi phục tại đây, dự kiến mất khoảng sáu tháng cầu thủ người Tuyên Quang sẽ trở lại sân cỏ.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.