Xuân Trường được bầu làm đội phó tuyển Việt Nam

Theo đội trưởng Văn Quyết chia sẻ, chiều 6.11 tan HLV Park Hang Seo cho họp tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc không chỉ định ban cán sự, mà cho các thành viên trong đội bỏ phiếu bầu.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho biết trong buổi họp đội tối qua, toàn đội đã tiếp tục tin tưởng bầu anh là đội trưởng ĐT Việt Nam, bên cạnh hai đội phó là tiền vệ Đinh Thanh Trung và tiền vệ Lương Xuân Trường.

" Lương Xuân Trường và Đinh Thanh Trung hai cầu thủ có chuyên môn rất tốt, được anh em trong đội yêu quý. Tôi thì được tín nhiệm bầu làm đội trưởng”, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết chia sẻ.

xuan-truong-duoc-bau-lam-doi-pho-tuyen-viet-nam

Xuân Trường thời gian qua không thường xuyên được ra sân đá ở CLB Gangwon nhưng vẫn được HLV Park Hang Seo tín nhiệm gọi vào đội tuyển. Ảnh: Lâm Thỏa.

Đây là lần đầu tiên Xuân Trường nằm trong ban cán sự tuyển Việt Nam. Anh cũng là thành viên duy nhất của đội đang thi đấu cho CLB nước ngoài trong danh sách 23 tuyển thủ mà HLV Park Hang Seo triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan ở vòng loại Asian Cup diễn ra vào ngày 14.11.

Theo lịch, sau buổi tập sáng nay, ĐT Việt Nam sẽ nghỉ tập buổi tập chiều nay và tập hai buổi ngày mai. Đội hiện có 18 tuyển thủ do 5 cầu thủ của Than Quảng Ninh, Quảng Nam và B.Bình Dương được cho phép tập trung muộn.

Văn Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.