Xuân Trường chia tay sớm CLB Thái Lan

Báo chí Thái Lan đưa tin tiền vệ Việt Nam không còn nằm trong kế hoạch của đội đang dẫn đầu Thai League.

"Lương Xuân Trường không có tên trong danh sách Buriram United dự giai đoạn lượt về. CLB Buriram thôi hợp đồng sớm với Lương Xuân Trường khi thị trường chuyển nhượng mở cửa cho các đội đăng ký bổ sung lực lượng ở lượt về mùa giải từ ngày 24.6", tờ SMM Sport đưa tin hôm nay 26.6.

Buriram mới chiêu mộ Kevin Ingreso - tiền vệ tuyển thủ Philippines gốc Đức, nên dư một ngoại binh khu vực ASEAN. Theo quy định ở Thai League, mỗi đội chỉ được phép đăng ký ba ngoại binh.

Sau King’s Cup, tiền vệ Việt Nam không được Buriram đưa vào danh sách đăng ký thi đấu ở cả Thai League lẫn Cup Quốc gia Thái lan.

Hiện chưa có thông tin Xuân Trường sẽ khoác áo CLB nào hoặc trở về HAGL. Các hình ảnh và thông tin của Xuân Trường cũng đã được gỡ bỏ khỏi các kênh truyền thông của Buriram.

Lương Xuân Trường khoác áo Buriram theo bản hợp đồng cho mượn một năm từ đầu năm nay. Sau hơn bốn tháng gia nhập Buriram, tiền vệ người Tuyên Quang chỉ chơi 6 trận ở Thái League và ba trận ở AFC Champions League. Anh góp một bàn thắng và một kiến tạo thành bàn cho đội bóng Thái Lan.

Đông Huyền


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • le cong bienReply

    27-6-2019 01:01:14

    nói chung bóng đá thái lan họ hơn hẳn việt nam chúng ta rất nhiều mặt .từ khâu tổ chức sân bãi phòng ăn tập và clb có nhiều hlv ngoại giỏi đến làm việc ,nhất thời đội tuyển bđ thái lan họ thiếu 1 hlv giỏi nên bđvn tạm thời vượt qua thôi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.