Xem lại pha Văn Lâm cản phá penalty và tình huống Văn Hậu lấy thân mình cứu nguy

Thủ môn Đặng Văn Lâm của đã có pha cản phá thành công cú penalty của Theerathon Bunmatha, giúp cho tuyển Việt Nam sạch lưới trong hiệp 1 trận gặp Thái Lan trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Phút thứ 27 của trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam - Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình, từ một tình huống không rõ ràng, trọng tài Ahmed Al-Kaf cho Voi chiến hưởng quả phạt đền.

Cầu thủ Theerathon Bunmathan, của Thái Lan được giao trách nhiệm đá quả phạt này, tuy nhiên trong tình huống đối mặt, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có động tác đổ người xuất sắc cản phá đẹp mắt. Hiệp 1 của trận đấu đã khép lại với tỷ số 0-0.

Không những vậy, ở những phút cuối trận đấu, khi người Thái dồn sức ép lên khung thành tuyển Việt Nam, ngôi sao sáng nhất đội bóng Sao vàng đã không dưới bốn lần cứu thua đội nhà.

Ở một diễn biến khác, Văn Hậu đã làm rơi nước mắt hàng vạn khán giả có mặt trên sân vận động quốc gia Mỹ đình khi không ngại dùng đầu cản phá cú sút của đối phương dù đã té ngã trong vòng cấm đội nhà.
Cuối cùng là pha làm rung lưới Thái Lan của Bùi Tiến Dũng nhưng trọng tài người Oman từ chối khiến Việt Nam mất đi 2 điểm.

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.