Xem đòn siết cổ jiu-jitsu của nữ hiệp sĩ đường phố Brazil

Nữ hiệp sĩ đường phố có tên Monique Bastos. Cô là võ sĩ hạng lông của MMA (võ tự do). Tên cướp đã xui xẻo khi gặp phải Monique.

Khi Monique Bastos đi dạo trên những con đường của thành phố Acailandia ở Brazil cùng với bạn bè thì 2 người đàn ông đi xe máy rú ga qua mặt Monique và nhóm bạn của cô để giật điện thoại. Vấn đề ở chỗ, bọn cướp không biết Monique đang thi đấu MMA và cô thường xuyên luyện tập đòn siết cổ jiu-jitsu.

Monique Bastos thấy bọn cướp không có vũ khí nên cô quyết định nắm lấy bánh xe sau, quật ngã 2 tên cướp xuống đất. Một trong 2 tên chạy thoát, tên còn lại không thể chống trả trước đòn siết cổ jiu-jitsu của Monique.

Sau đó, mọi người kiểm tra giấy tùy thân và biết tên cướp này tên là Wesley de Sousa Araujo, 18 tuổi. Y bị siết cổ đến nỗi bất tỉnh gần 15 phút trước khi bị giải đến đồn cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên Monique Bastos bắt cướp. Cô thổ lộ trên website của MMA: “Tôi từng trải qua tình huống tương tự, và đây là lần thứ 2 tôi ra đòn. Lần trước có 2 kẻ cướp và chúng có dao, nhưng tôi có thể khóa chúng bằng đòn jiu-jitsu và lấy lại điện thoại. Đây là hành động rất nguy hiểm nhưng tôi hành động để tự vệ và bảo vệ bạn bè”.

Công Đạm (theo huffingtonpost.fr)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.