Xác định xong 4 cặp tứ kết Copa America 2019

Brazil sẽ gặp Paraguay ở tứ kết
Trong loạt trận cuối cùng tại vòng bảng Copa America, Uruguay soán ngôi đầu bảng C của Chile còn Nhật và Ecuador dắt tay nhau rời giải.

Trận đấu giữa Nhật và Ecuador được coi là chung kết tranh chiếc vé cuối cùng vào tứ kết. Nhật dù mở tỷ số trước ngay phút 15 nhưng họ không biết bảo vệ lợi thế giống như trận gặp Uruguay. Đến phút 35, Ecuador san bằng tỷ số 1-1 và hai đội chơi bế tắc suốt hiệp 2 trong sự hân hoan của CĐV... Paraguay.

Tỷ số hòa 1-1 đã khiến Nhật và Ecuador cùng bị loại đồng thời mang vé vớt cho Paraguay. Dù chỉ có 2 điểm và hiệu số -1 nhưng Paraguay vẫn là 1 trong 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, với tư cách đội có thành tích kém nhất vượt vòng bảng thì Paraguay phải đụng chủ nhà Brazil ngay tại vòng tứ kết.

Cũng tại lượt trận cuối bảng C, Uruguay có chiến thắng 1-0 trước Chile để giành ngôi đầu bảng. Nhờ vậy, họ tránh phải gặp đội xếp đầu bảng B là Colombia mà chỉ phải gặp Peru tại tứ kết. Để thua Uruguay và bị đẩy xuống vị trí nhì bảng C, Chile sẽ gặp Colombia. Cặp đấu còn lại tại tứ kết đã được xác định trước là Argentina gặp Venezuela.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.