Vừa hết thời gian cách ly, HLV Park Hang-seo dự khán trận Sài Gòn - SLNA

Sau khi kiểm tra sức khỏe trong ngày cách ly cuối cùng theo qui định phòng chống dịch Covid-19 vào chiều qua, từ hôm nay 8.3, HLV Park Hang-seo chính thức trở lại với guồng quay công việc.

Sau kỳ nghỉ phép và trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc đã được cơ quan y tế phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà nhằm phòng ngừa dịch bệnh. Trong thời gian cách ly, HLV Park Hang-seo cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc thường xuyên được theo dõi, kiểm tra sức khỏe, đồng thời nghiêm túc thực hiện khai báo y tế và hợp tác, tuân thủ sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú.

Trong thông báo gửi HLV Park Hang-seo và vợ ông là bà Choe Sang-a, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Phú Đô nêu rõ tình trạng sức khỏe của cả hai người đều bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, ốm và chính thức hoàn thành cách ly tại nhà.

Trước đó, ngày 5.3, trợ lý Lee Young-jin và chuyên gia thể lực Park Sung-gyun cũng hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày. Cả hai đều đã được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe và trở lại với công việc bình thường.

Hôm nay, cơ quan y tế phường Phú Đô sẽ tiến hành kiểm tra y tế với thành viên cuối cùng trong BHL người Hàn Quốc là trợ lý Kim Han-yoon. Sau khi hoàn thành cách ly và không có vấn đề gì bất thường về sức khỏe, ông Kim Han-yoon sẽ tiếp tục làm việc theo sự phân công của HLV trưởng Park Hang-seo.

Dự kiến, chiều nay 8.3, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB SLNA trong khuôn khổ vòng 1 V.League 1/2020.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.