Vừa chia tay Thanh Hoá, Nguyễn Đức Thắng bất ngờ nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng

Hôm nay 11.7, BTC giải V.league 2019 đã công bố danh sách những nhân vật xuất sắc nhất tháng 6 của mùa bóng năm nay.

Theo đó, CLB Thanh Hoá đã được vinh danh với những giải thưởng quan trọng là CLB xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất tháng. Tuy nhiên, đáng tiếc là HLV Nguyễn Đức Thắng đã vừa chia tay đội bóng trước khi trận lượt về đầu tiên diễn ra vào cuối tuần rồi.

Hai giải thưởng khác quan trọng được trao cho cầu thủ Nguyễn Hải Huy số 14 CLB Than Quảng Ninh được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Bàn thắng đẹp nhất tháng 6 được trao cho cầu thủ Vũ Thế Vương của CLB DNH Nam Định. Bàn thắng của Thế Vương được ghi ở phút 90 trong trận gặp Hà Nội ở vòng 11.

Bên cạnh công bố giải thưởng, BTC cũng thông báo những giải thưởng sẽ được trao cho các nhân vật được vinh danh vào vòng 15 tới. Tuy nhiên, vì hiện tại HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay đội Thanh Hoá nên giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng của ông vẫn chưa được thông báo.

HLV Nguyễn Đức Thắng chính thức chia tay CLB Thanh Hoá vào tối 30.6 vừa qua sau hơn một năm dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Trong suốt quá trình làm việc tại Thanh Hoá, cựu tuyển thủ sinh năm 1976 đã để lại dấu ấn rất lớn về mặt chuyên môn. Thanh Hoá từ đội bóng đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng đã tấm huy chương bạc V.League 2018. Mùa giải 2019, khi đội bóng có nhiều biến động, đặc biệt là kinh phí nhưng khi đội bóng xứ Thanh đã vươn lên vị trí thứ 4 sau khi vòng lượt đi kết thúc.

Sau khi chia tay Thanh Hoá, có thông tin cựu tuyển thủ Việt Nam sẽ đi du học để nâng cao chuyên môn.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.