Vừa bị HLV Park Hang-seo loại ở Asian Cup, tiền đạo Thanh Bình sẽ là trụ cột U.22 Việt Nam?

Danh sách 30 cầu thủ vừa được VFF công bố được triệu tập chuẩn bị cho giải U.22 Đông Nam Á sắp tới, có mặt hầu hết của những tuyển thủ từng được HLV Park Hang-seo tập trung gần đây.

Sau khi công bố HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ là người cầm quân tại giải U.22 Đông Nam Á sắp tới, VFF cũng công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập.

Trong danh sách này, nòng cốt của đội là lứa cầu thủ U19 dự giải U.19 Đông Nam Á và U.19 châu Á 2018 và có độ tuổi từ 19-22.

Trong danh sách tập trung của tuyển U.22 VN, HAGL đông quân nhất với 9 cầu thủ. Các đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel góp mỗi đội sáu cầu thủ.

Thành phần Ban huấn luyện gồm HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và các trợ lý Nguyễn Liêm Thanh, Khuất Hữu Long, Nguyễn Thành Đạt, Châu Trí Cường.

Những cái tên quen thuộc như thủ môn Y Êli Niê, Lê Văn Xuân, Dụng Quang Nho, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Hoàng Duy, Dương Tùng Lâm, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Cảnh Anh, Nguyễn Hữu Thắng, Trương Tiến Anh, Trần Bảo Toàn, Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng, Thái Bá Sang, Trần Danh Trung, Lê Minh Bình, Nguyễn Hữu Thắng đều có mặt.

Đội tuyển còn có một số cầu thủ từng dự U.20 World Cup như Trương Văn Thái Quý, Bùi Tiến Dụng, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Đức, Huỳnh Tấn Sinh.

Bên cạnh đó, những cầu thủ vừa được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển tập trung chuẩn chị cho Asian Cup như tiền đạo Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Tùng Quốc, Hoàng Đức cũng góp mặt.

Đội U.22 Việt nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 15.1. Sau đó, đội sẽ đá giao hữu với CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) trên sân Hàng Đẫy ngày 26.1. Sau trận đấu này, đội sẽ nghỉ Tết và tập trung trở lại lên đường sang Campuchia dự giải.

Tại bảng A giải U.22 Đông Nam Á, thầy trò ông Nguyễn Quốc Tuấn lần lượt gặp Timor Leste (17.2), Brunei (19.2), Lào (21.2), Philippines (23.2) và Thái Lan (25.2). Các trận bán kết và chung kết lần lượt diễn ra vào 28.2 và 2.3.2019.

S.Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.