Việt Nam và Thái Lan tạo ra trận khô hạn duy nhất ở lượt 1 vòng loại châu Á

Các trận lượt 1 vòng loại World Cup khu vực châu Á đã tiến hành vào hôm qua 5.9. Trận đấu Thái Lan - Việt Nam là trận duy nhất mà khán giả không được xem bàn thắng.

Dù cả hai đội Việt Nam và Thái Lan đều có những cơ hội thuận lợi nhưng đều không chuyển hóa được thành bàn. 15 trận còn lại của khu vực châu Á, bàn thắng đều xuất hiện.

Các đội ở khu vực Đông Nam Á đã thi đấu không thành công trong lượt ra quân khi không thắng được bất kỳ đối thủ nào ngoài khu vực. Trên sân nhà, Philippines (bảng A) đã thua đậm 2-5 trước Syria. Dẫu Syria mạnh nhưng việc để thủng lưới đến 5 bàn cũng là điều đáng thất vọng cho đội bóng vào đến bán kết AFF Cup 2018.

Ở bảng C, Campuchia đã phải chia điểm trước đội khách Hồng Kông với tỷ số hòa 1-1. Có thể nói đây là trận duy nhất mà Campuchia có khả năng tìm kiếm chiến thắng nhưng họ đã bỏ lỡ. Ba đối thủ còn lại ở bảng C là Bahrain, Iran, Iraq.

Ở bảng D, chủ nhà Singapore cũng bị đội khách Yemen cầm hòa 2-2. Với 3 đội còn lại trong bảng là Ả Rập Saudi, Palestine và Uzbekistan thì khả năng kiếm chiến thắng của Singapore cũng rất mỏng.

Thất vọng nhất là Myanmar ở bảng F khi họ để thua đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Mông Cổ với tỷ số 0-1.

Còn tại bảng G, Malaysia là đội Đông Nam Á duy nhất giành thắng lợi ở lượt thứ 1 nhưng bại tướng của họ cũng là đội trong khu vực ASEAN: Indonesia. Trận này, Malaysia thắng ngược Indonesia 3-2 với bàn ấn định ở phút cuối cùng.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.