Asian Cup 2019:

Việt Nam luyện tập cao độ chuẩn bị cho trận tứ kếr với Nhật Bản

Sau một ngày nghỉ ngơi, tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập, chuẩn bị cho trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản vào ngày mai 24.1

Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra trong bầu không khí vui vẻ nhưng các cầu thủ cũng rất nghiêm túc theo giáo án và tỏ quyết tâm cao độ. Bởi Nhật Bản là đối thủ rất mạnh và là ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Việt Nam bắt đầu tập luyện cho trận đấu Nhật Bản

Theo chia sẻ của Xuân Trường, sau khi đánh bại Jordan bằng loạt sút luân lưu, các cầu thủ Việt Nam đang cảm thấy phấn chấn. Tình trạng thể lực cũng đạt mức ổn định. Hiện tại, tất cả đều dồ sự tập trung và chú ý cho trận cầu ngày mai. Riêng bản thân mình, Lương Xuân Trường thừa nhận phong độ của anh hiện tại chỉ ở mức trung bình, và sẽ cố gắng tập luyện để lấy lại vị trí chính thức.

Việt Nam bắt đầu tập luyện cho trận đấu Nhật Bản

Trước buổi tập hôm qua, toàn đội đã tập hợp để đại diện Ban trọng tài của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC phổ biến kiến thức về công nghệ VAR (Trợ lý trọng tài Video) - sẽ bắt đầu được áp dụng từ vòng tứ kết. HLV Park Hang-seo bởi vậy đã nhắc nhở các cầu thủ các học trò "tuyệt đối tôn trọng quyết định của trọng tài, không áp đặt nhận định của cá nhân mình lên quyết định của trọng tài và chỉ được phép dừng chơi bóng khi có tiếng còi của trọng tài cất lên".

Việt Nam bắt đầu tập luyện cho trận đấu Nhật Bản

Trong buổi tập này HLV Park Hang-seo thường xuyên gọi riêng các tuyển thủ ra để truyền đạt, góp ý. Trọng Hoàng là người đầu tiên, sau đó là đến Quang Hải. Hai cầu thủ này là những nhân tố quan trọng trong của tuyển Việt Nam.

Việt Nam bắt đầu tập luyện cho trận đấu Nhật Bản

Việt Nam bắt đầu tập luyện cho trận đấu Nhật Bản

Hôm nay, Việt Nam sẽ tập chiến thuật trước khi đối đầu Nhật Bản lúc 20h tối mai 24.1 trên sân Al Maktoum, Dubai, UAE.

Đ.N. Ảnh VNE


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.