Việt Nam đã có 46 huy chương vàng sau 'cơn mưa' huy chương chiều ngày 7.12

Châu Tuyết Vân và đồng đội đoạt HCV đầu tiên cho bộ môn Taekwondo - Ảnh: Q.S
Ngoài tin vui đến từ môn Canoeing và Bóng bàn, môn bơi lội, Judo và Taekwondo cũng đã lần lượt đem “vàng” về cho đoàn thể thao Việt Nam, nâng tổng số huy chương vàng lên 46 trong buổi thi đấu chiều ngày 7.12.

Không phải chờ đợi lâu, 16 giờ 30, Châu Tuyết Vân, Trần Hồ Duy, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Ngọc Minh Hy, Hứa Văn Huy giành HCV đồng đội nam - nữ sáng tạo, Tuyết Vân và các đồng đội đạt được 7,799 bỏ xa đội chủ nhà Philippines (được 6,866 điểm).

Sau Taekwondo, Cô gái “vàng” Ánh Viên, tiếp tục đem lại tin vui cho đoàn thể thao Việt Nam với tấm HCV đạt được ở nội dung sở trường 400m bơi tự do với thành tích 4 phút 13 giây 20, bỏ xa đối thủ về nhì người Singapore 1,36 giây.

Tuyết Vân và các đồng đội giành HCV

Taekwondo tiếp tục đem đến tin vui lúc 17 giờ, ở nội dung quyền sáng tạo, Mộng Quỳnh giành vị trí cao nhất với số điểm 7,433, vượt qua VĐV nước chủ nhà để giành HCV thứ 43 cho đoàn thể thao Việt Nam. Đặc biệt đây là lần dự SEA Games lần đầu tiên của cô gái 21 tuổi (đến cuối ngày, huy chương vàng cho Việt Nam đã lên đến con số 46).

Khép lại một ngày thi đấu thành công của đoàn thể thao Việt Nam, người hâm mộ cả nước tập trung sự chú ý vào trận đấu bán kết giữa U.22 Việt Nam gặp U.22 Campuchia. Trước khi trận bán kết 2 diễn ra, trận đấu đầu tiên, U.22 Indonesia đã giành vé vào chơi trận chung kết sau khi thắng bán kết 1 trước U.22 Myanmar với tỷ số 4-2 (hòa 2-2 trong 90 phút).

Ánh Viên bỏ xa VĐV Singapore giành HCV - Ảnh: TN
Thành tích của đoàn VĐV Judo Việt Nam
U.22 Indonesia (áo đỏ), giành vé đầu tiên vào chung kết - Ảnh: Q.S

Quế Sơn (Từ Manila)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.