Việt Nam chia tay 2 cầu thủ trước khi đá VCK châu Á tìm suất dự World Cup

Việt Nam chính thức bước vào các hoạt động chung của VCK U.19 châu Á 2018.
Sáng nay (16.10), ĐT U19 Việt Nam đã di chuyển sang khách sạn Harris tại Bekasi, nơi đóng quân chính thức trong thời gian thi đấu các trận vòng bảng VCK U19 châu Á 2018. Đội cũng đã chốt danh sách lần 1 với sự chia tay của 2 cầu thủ.
Trước khi di chuyển sang nơi ở mới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có trận đấu thử nghiệm lực lượng, lối chơi trước “quân xanh” nặng ký U.19 Trung Quốc và giành chiến thắng với tỉ số 1-0.
Sau trận đấu này, BHL đã tiến hành đánh giá, phân tích và rút kinh nghiệm với các cầu thủ về ưu nhược điểm đã bộc lộ trong trận đấu. Căn cứ các yêu cầu về chuyên môn để phục vụ cho cuộc cạnh tranh tại VCK U.19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra quyết định đầu tiên về nhân sự. Theo đó, 2 cầu thủ phải nói lời chia tay với U.19 Việt Nam gồm Phạm Văn Luân và Nguyễn Hoàng Duy. Tại cuộc họp kỹ thuật ngày 18.10 tới, sẽ có thêm 1 cầu thủ nữa trở thành khán giả bất đắc dĩ khi HLV Hoàng Anh Tuấn chốt lại danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, khách sạn Harris là nơi đóng quân của các đội tại bảng C gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Australia và Jordan. Điều kiện sinh hoạt tại đây khá tốt,. tuy nhiên bữa ăn còn hơi thiếu món. Đội cũng đã phản ảnh với AFC về điều này để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng phục vụ các cầu thủ thi đấu tại VCK U.19 châu Á.

Bữa ăn đầu tiên của các cầu thủ tại khách sạn Harris.

Chiều nay, đội bước vào buổi tập đầu tiên tại Bekasi, trên một trong những sân tập tiêu chuẩn được AFC lựa chọn phục vụ cho giải đấu. Trước sức nóng gần kề của lượt trận khai màn, BHL cố gắng giữ tinh thần tự tin, thoải mái cho các cầu thủ, đồng thời nhắc nhở toàn đội giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tập trung tối đa cho VCK U19 châu Á 2018.

Theo lịch thi đấu tại vòng bảng, U.19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U.19 Jordan vào ngày 19.10, tiếp đến là U.19 Australia (22.10) và U.19 Hàn Quốc (25.10).

A.Đoàn

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.