VFF xin AFC hoãn trận TP.HCM gặp đội bóng của Myanmar

Sau khi Tổng cục Thể dục thể thao yêu cầu tạm ngưng tổ chức tất cả các giải đấu trong tháng 2 vì liên quan đến dịch coronavirus, VFF cũng đã gửi đơn đến Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Theo thông báo của Tổng cục Thể dục thể thao yêu cầu tạm ngưng tổ chức tất cả các giải đấu trong tháng 2 thì ngoài việc các giải đấu trong nước được thông báo lùi ngày, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) còn phải làm động tác khác là xin hoãn các trận đấu thuộc AFC Cup 2020.

Theo kế hoạch, trong tháng 2 này Việt Nam có hai đội bóng tham dự AFC Cup 2020 là CLB TP.HCM và CLB Quảng Ninh. Vào ngày 11.2, CLB TP.HCM sẽ tiếp Yangon United trên sân Thống Nhất, trong khi đội Quảng Ninh đến đảo Bali gặp đội chủ nhà. Vì các hoạt động thể thao ở Việt Nam tạm ngưng nên VFF đã gửi công văn cho Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông báo tình hình.

"Chúng tôi đã gửi công văn trong ngày hôm nay 5.2 nhưng phải chờ phản hồi từ AFC trong 1-2 ngày tới mới biết như thế nào", PCT VFF Trần Quốc Tuấn cho hay.

Tại AFC Cup 2020, CLB TP.HCM nằm ở F gồm Hougang United (Singapore), Lao Toyota (Lào) và Yangon United (Myanmar). Trong khi CLB Quảng Ninh ở bảng G có Ceres Negros (Philippines), Bali United (Indonesia), Svay Rieng (Campuchia).

Theo thông báo của CLB TP.HCM, ngày 7.2 tới dù trận tranh Siêu Cúp với Hà Nội FC bị hoãn nhưng đội bóng sẽ có trận đấu giao hữu với Bình Dương. Riêng trận đấu với Yangon United thì vẫn chờ quyết định của VFF.

Khánh Anh

sẽ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.