Vào bóng triệt hạ cầu thủ S.Khánh Hòa, Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh) bị cấm thi đấu 3 trận

Bên cạnh án phạt này, cầu thủ của Than Quảng Ninh còn bị phạt 20 triệu đồng và những chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh.

Trước đó hai ngày, ban kỷ luật VFF đã ra thông báo phạt và kỷ luật thành viên các đội bóng sau vòng 5 V-League. Tuy nhiên, không có án phạt nào giành cho Hải Huy.

Được biết, VPF và Ban Trọng tài đã thống nhất sẽ chuyển thêm tư liệu cho Ban Kỷ luật, cụ thể là băng hình kỹ thuật ở các góc quay khác nhau, để Ban Kỷ luật có cơ sở nhìn nhận rõ ràng và tổng quát hơn về pha bóng dẫn tới chấn thương gãy xương sườn của Hải Huy.

Chính vì thế, trưa nay 20.4 sau khi mở băng, xem xét, Ban kỷ luật VFF đưa ra mức xử lý kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Hải Huy (số 14) của CLB bóng đá Than Quảng Ninh do có hành vi vào bóng nguy hiểm, gây chấn thương cho cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh (số 11) của CLB Sanna Khánh Hòa BVN ở phút 62 của trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Than Quảng Ninh ngày 13.4.2018, đã ra quyết định phạt 20.000.000đ và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hải Huy (số 14) của CLB bóng đá Than Quảng Ninh.

Cầu thủ Nguyễn Hải Huy phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.