Văn Toàn, Xuân Trường kiến tạo thành bàn, HAGL rơi chiến thắng phút bù giờ thứ 5

Bị dẫn bàn nhưng gỡ hoà rồi vượt lên trước, cứ ngỡ chiến thắng sẽ đến với HAGL nhưng Nam Định cho thấy không dễ bị bắt nạt trên sân nhà và bàn gỡ hoà phút bù giờ thứ 5.

Nam Định vào trận trên chảo lửa Thiên Trường đầy hưng phấn và tạo ra thế trận lợi thế về phía mình khi ngay phút thứ 4 khiến HAGL nhận bàn thua. Sau đó HAGL có rất nhiều cơ hội nhưng Nam Định không chịu lép vế. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 cho đội nhà.

HAGL chơi hay hơn trong hiệp hai. Trong pha cố gắng đi bóng, Văn Toàn đã kiến tạo để Minh Vương ghi bàn ở phút 59. 10 phút sau, đến Xuân Trường tạo cơ hội để cho Martins nổ súng đưa đội bóng phố núi vượt lên dẫn trước.

HAGL giảm nhịp độ trận đấu, thậm chí không ngần ngại câu giờ bằng cách nằm sân. Đoàn quân của bầu Đức đã ở rất gần chiến thắng, nhưng đúng phút bù giờ thứ 5 bị Hạ Long làm tung lưới. Nam Định giành lại một điểm.

Hòa 2-2, HAGL có 23 điểm đứng thứ 10 trên BXH V.League, Nam Định có 29 điểm đứng thứ 5. Vòng tới, HAGL sẽ đối đầu với CLB Viettel trên sân nhà Pleiku, còn Nam Định sẽ hành quân tới sân Cẩm Phả để đối đầu Quảng Ninh.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.