Văn Toàn, Tuấn Anh lập công giúp HAGL thoát hiểm, Hà Nội áp sát TP.HCM trên BXH

Vòng 17 V.League 2019 vừa khép lại chiều nay trên các sân cỏ cả nước. Trên bảng xếp hạng hiện nay không có sự xáo trộn nhiều.

Khoảng cách giữa hai đội đứng đầu bảng là TP.HCM và Hà Nội giờ đây chỉ còn lại có một điểm khi đội bóng Sài thành bị chủ nhà Thanh Hoá cầm hoà 2-2. Trong khi đó, Hà Nội FC lại có được 3 điểm sau khi thắng Sài Gòn 2-0 ngay trên sân Thống Nhất.

ĐKVĐ Hà Nội đã có trận cầu như ý khi giành chiến thắng 2-1 trước CLB Sài Gòn. Hai bàn thắng của Hà Nội được ghi ở hiệp 1 do Pape Omar và Văn Quyết ghi ở phút 12 và 31. Trước khi hiệp 1 kết thúc, ngoại binh Geovani đã rút ngắn cách biệt ở phút 44. Sang hiệp 2, hai đội dù nỗ lực vẫn không ghi thêm bàn thắng nào.

Cục diện ở top cuối cũng chỉ có thay đổi nhỏ. Chót bảng vẫn là Khánh Hoà còn HAGL nhờ thắng SLNA 3-2 ngay trên sân nhà với tỷ số 3-2. Với ba điểm có được, đội bóng phố núi đã nhảy lên được một bậc đứng vị trí thứ 12/14 đội "nhường" vị trí áp chót cho Quảng Nam.

Ba bàn thắng của HAGL do Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương ghi. Đây là bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh từ khi trở lại sau chấn thương. Hai bàn rút ngắn của SLNA do Khắc Ngọc và Tấn Tài ghi.

Kết quả các trận đấu chiều nay tại vòng 17 V.League 2019:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.