King's Cup 2019

Văn Toàn: 'Tinh thần tuyển Việt Nam đang thoải mái, háo hức chờ đại chiến với Thái Lan'

Trong buổi tập chiều nay, tuyển Việt Nam đã làm quen sân vận động Chang Arena, nơi tổ chức các trận đấu thuộc giải giao hữu King's Cup 2019.

Trước buổi tập bắt đầu, Văn Toàn là cầu thủ được ban huấn luyện chỉ định ra trả lời báo chí. Tân đội phó của tuyển Việt Nam có vẻ hơi ngại khi nhắc đến chức vụ mới của mình.

"Tôi hơi bất ngờ khi mình được giao chức đội phó. Tôi nghĩ không có ý quan trọng lắm. Thầy Park chọn mình là có ý riêng của thầy. Mình thấy mình cần có trách nhiệm hơn", Văn Toàn co biết.

Chia sẻ trước buổi tập, tiền đạo của HAGL tiết lộ, ban huấn luyện và các cầu thủ mặc dù chỉ mới tập trung 1 ngày nhưng đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho cuộc chạm trán với đội chủ nhà Thái Lan diễn ra vào tối 5.6.

"Toàn đội đang giữ tinh thần thoải mái, mọi người đang chờ đợi trận gặp Thái Lan. Là những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi đã quen với việc làm quen sân chính 1 buổi rồi. Toàn đội chuẩn bị cho trận đấu này giống như các trận khác, không có vấn đề gì. Riêng tôi thì cảm thấy thoải mái và cố gắng hết mình giữ lại phong độ đang có và cố gắng thi đấu tốt hơn trong màu áo đội tuyển", Văn Toàn nói đầy quyết tâm.

Đánh giá về đối thủ Thái Lan, Văn Toàn chia sẻ, anh cùng đội tuyển Việt Nam cũng đã xem băng hình các trận đấu của các cầu thủ Thái Lan, tìm hiểu từng vị trí của họ. Bởi vậy, cuộc đối đầu diễn ra lúc 19h45 ngày 5.6 giữa Việt Nam và Thái Lan càng đáng chờ đợi hơn nữa. Ngoài ra, tuyển Việt Nam đang có 2 cầu thủ là Văn Lâm và Xuân Trường đang đá tại Thái Lan thì họ sẽ giúp cho đội bóng hiểu được bóng đá Thái Lan.

"Tôi nghĩ Thái Lan có nhiều cầu thủ tốt đang có phong độ cao. Trận đấu sắp tới sẽ là trận đấu hay", Văn Toàn chốt lại.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.