Văn Toàn tiếc nuối vì không ghi bàn vào lưới Thái Lan

Có cơ hội ngay những giây đầu tiên của trận đấu nhưng cú dứt điểm của Văn Toàn đi chệch góc trong gang tấc. Chuyên mục chính
Ngay khi tiếng còi khai cuộc, chủ nhà Thái Lan phát bóng trước về sân Việt Nam. Hàng hậu vệ phá bóng và Hồng Duy chuyền đường bóng dài cho Văn Toàn. Tiền đạo Việt Nam thoát xuống, dùng tốc độ vượt qua hàng thủ Thái, tung cú dứt điểm cực căng, bóng vượt qua thủ môn Thái Lan nhưng đi chệch ra ngoài trong gang tấc, bỏ lỡ cơ hội ăn bàn mười mươi của ĐT Việt Nam.

Sau trận đấu, Văn Toàn đã không thể không tiếc nuối về tình huống ngon ăn trên: "Trước trận đấu trời mưa nên sân trơn khiến đội gặp khó khăn. Tuy nhiên, tinh thần cả đội vẫn được duy trì tốt để giữ lấy 1 điểm. Trong bóng đá luôn có nhiều tình huống xảy ra, tôi vẫn tiếc tình huống ngay đầu trận đã không thể ghi bàn. Tôi thật sự rất tiếc khi bỏ lỡ những cơ hội.

"Tôi vui vì trận hoà này. Trận đấu khó khăn vì thi đấu trên sân khách. Thái Lan ở trận này có thêm một vài sự bổ sung chất lượng so với King’s Cup 2019. Điều này giúp chúng tôi được thi đấu 1 trận đấu lớn, rất tốt và trau dồi thêm kinh nghiệm", Văn Toàn cho biết.

Sáng nay (6.9), ĐT Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Các cầu thủ cũng sẽ chia tay nhau để về lại CLB. Riêng HLV Park Hang-seo, các trợ lý người Hàn Quốc và cầu thủ Nguyễn Tiến Linh sẽ đáp chuyến bay sang Trung Quốc để gia nhập ĐT U22 Việt Nam, hiện đang tập luyện tại Vũ Hán để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 8.9 tới.

Nguyên Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.