AFF Cup 2018

Văn Toàn không thể ra sân trận bán kết lượt về ngày 6.12 như dự tính

Chẩn đoán ban đầu tiền đạo Văn Toàn sẽ có thể ra sân trận bán kết lượt về ngày 6.12 đã khó thể diễn ra vì chấn thương của anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, người điều trị trực tiếp cho tiền đạo Văn Toàn cho biết tiền đạo của đội tuyển Việt Nam mới được chụp chiếu và khám lại. Kết quả cho thấy chấn thương của Văn Toàn tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, chắc chắn cầu thủ của HAGL sẽ không thể tham dự trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines vào ngày 6.12 tới như dự đoán.

Trước đó, Văn Toàn đã dính phải một chấn thương khá nặng trong buổi tập trước trận đấu với Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018. Anh được chuẩn đoán bị tổn thương ở gân khoeo và dây chằng sụn chêm, cần từ 1-2 tuần để hồi phục và được cho là sẽ có thể ra sân ở trận bán kết lượt về. Thế nhưng, theo kết quả chụp khám hôm nay, ngày 6.12 tới Văn Toàn chưa thể ra sân mà vẫn phải chờ đến trận chung kết nếu tuyển Việt Nam vượt qua Philippines ở trận lượt về.

Sau khi giành thắng lợi 2-1 trên sân Philippines, tuyển Việt Nam đã trở về Hà Nội ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về ngày 6.12 tới. Sáng nay cả đội vẫn được nghỉ ngơi hoàn toàn và chiều nay mới ra sân Mỹ Đình tập luyện.

Với lợi thế thắng trên sân khách, tuyển Việt Nam chỉ cần cầm hoà hoặc thua tối thiểu 1-0 vẫn cầm vé vào chung kết AFF Cup 2018.

Y.Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.