Văn Thanh, Tuấn Anh 'hội ngộ' Công Phượng, Xuân Trường tại Hàn Quốc

Tám cầu thủ HAGL hội ngộ trên đất Hàn. Ảnh: FB Van Dan Nguyen
Cùng đến Hàn Quốc nhưng lần này mục đích của Tuấn Anh và Văn Thanh khác với đồng đội của mình là Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy, Công Phượng... ở tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, họ vẫn tranh thủ gặp nhau ở nước bạn.

Sau hai ngày đến Hàn Quốc để bắt đầu hành trình chữa trị chấn thương, Văn Thanh và Đức Lương cùng Tuấn Anh đã hẹn gặp những đồng đội của mình ở CLB HAGL khi họ cũng đang ở Hàn Quốc tập luyện cùng tuyển Việt Nam vào tối qua 24.10.

Nếu trước đó, Tuấn Anh đã đón tiếp Văn Thanh và Đức Lương khi họ vừa đến xứ Hàn thì tối qua tất cả các cầu thủ HAGL hội ngộ trong không khí vui vẻ. Mặc dù mục đích của hai nhóm cầu thủ là khác nhau nhưng họ vẫn tay bắt mặt mừng, động viên nhau để mỗi người tập trung cho công việc của mình.

"Dù ở nơi đâu vẫn như mái ấm một gia đình", HLV phó CLB HAGL Nguyễn Văn Đàn chia sẻ bức ảnh 8 người cùng với trợ lý Jaemo Yang đều cười tươi hết cỡ khi gặp nhau.

Cũng giống như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương, Tuấn Anh và Văn Thanh từng là những gương mặt được chọn ở các cấp đội tuyển của Việt Nam. Tuy nhiên, chấn thương đã khiến cho Tuấn Anh gần như bỏ lỡ hết các cơ hội ra sân trong năm qua. Riêng Văn Thanh thì ngay khi V.League 2018 kết thúc, anh mới được chẩn đoán đứt dây chằng chéo gối và buộc phải phẫu thuật. Sự vắng mặt của Văn Thanh thời gian qua đã khiến cho HLV Park Hang-seo khá đau đầu để tìm vị trí thay thế anh trên sân trong sơ đồ chiến thuật của ông.

Sau buổi gặp gỡ này, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương quay về đội tuyển để có buổi đá tập chiều nay với Seoul FC còn Văn Thanh và Đức Lương sẽ bước vào giai đoạn chữa trị. Riêng Tuấn Anh sau nhiều tháng phẫu thuật và phục hồi, rất có thể anh sẽ được ra sân vào mùa V.League 2019 tới.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.