Văn Thanh, Đức Lương được Tuấn Anh tiếp đón trên đất Hàn

Tuấn Anh đón tiếp hai đồng đội ở HAGL
Trong khi đồng đội ở tuyển Việt Nam đến Hàn Quốc tập huấn thì Văn Thanh và Đức Lương cũng đến xứ sở kim chi nhưng hai cầu thủ này đến đây để chữa trị chấn thương.

Tối qua 23.10, khi Văn Thanh và Đức Lương đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật chấn thương thì được đồng đội ở HAGL là Tuấn Anh đón tiếp. Cả ba cầu thủ Tuấn Anh - Văn Thanh - Đức Lương đã có bữa ăn đầu tiên cùng với nhau trên đất nước Hàn Quốc trong không khí vui vẻ.

Theo Văn Thanh chia sẻ, ngay khi vừa đến sân bay Incheon, cả hai có sự được trợ lý Jaemo Yang đang làm việc ở HAGL đưa đón và đưa về ở cùng với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Văn Thanh và Đức Lương cũng đã đến bệnh viện Inega (Seoul) để bác sĩ Choi Ju Young kiểm tra lại chấn thương vào trưa hôm qua 23.10. Văn Thanh sẽ sớm được phẫu thuật, còn Đức Lương cần phải trải qua sự thăm khám thêm trước khi quyết định có mổ hay không. Trước đó, Văn Thanh được chẩn đoán là bị đứt dây chằng chéo gối và Đức Lương bị đứt dây chằng cổ chân.

Trong khi Văn Thanh và Đức Lương có mặt tại Hàn Quốc để bước vào quá trình điều trị chấn thương thì Tuấn Anh bắt đầu giai đoạn hồi phục. Trước đó, bác sĩ điều trị cho Tuấn Anh cho biết, tiền vệ người Thái Bình sẽ có mặt tại giải V.League 2019 tới.

XVK. Ảnh: Facebook Văn Đàn Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.