Văn Quyết bị treo giò đến hết mùa, không còn cơ hội tranh giải 'Vua phá lưới'

Chiều nay 3.10, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định kỷ luật cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của CLB bóng đá Hà Nội
Theo đó, đội trưởng của Hà Nội FC sẽ bị đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16) của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An trong trận đấu ngày 19.9.2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An.
Pha va chạm giữa Văn Quyết và Đình Đồng diễn ra ở phút 28, cả hai cầu thủ cùng lao vào nhau trong một tình huống tranh chấp 50-50. Nhận thấy đối phương xoạc bóng bằng cả hai chân, Văn Quyết đã dùng kinh nghiệm để tránh và chân anh đạp lên đầu gối của cầu thủ SLNA. Pha bóng này đã khiến đầu gối của Đình Đồng bị sưng và không thể tiếp tục thi đấu trước khi phải rời sân bằng cáng.

Việc Văn Quyết bị cấm thi đấu 2 trận không ảnh hưởng nhiều đến CLB Hà Nội. Bởi giải V.League cũng còn 2 lượt trận trong khi đó Hà Nội đã sớm vô địch. Ngoài ra, án phạt của Văn Quyết chỉ có hiệu lực ở V.League nên tại cúp quốc gia, cầu thủ 28 tuổi vẫn có thể ra sân.

Chỉ tiếc là không được thi đấu hai trận cuối, Văn Quyết không còn cơ hội tranh giải Vua phá lưới nội bởi hiện tại anh ghi được 9 bàn, trong khi Minh Vương của HAGL đang dẫn đầu với 10 bàn.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • dungchungReply

    03-10-2019 04:59:48

    Đúng ra cầu thủ này phải bị đuổi khỏi sân và cấm thi đấu ngay sau trận đấu chứ không phải đến nay, mọi chuyện đã ngã ngũ, bới lại cũng không ai thèm quan tâm đâu. Chỉ có điều đây là tiền lệ cho những cầu thủ được bảo kê đá láo.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.