Văn Hậu vui vẻ trò chuyện cùng đồng đội sau khi trở về từ Hà Lan

Sáng nay 4.9, sau một đêm nghỉ ngơi Văn Hậu đã xuống sân tập nhẹ cùng đồng đội trước khi ăn sáng như quy định thường lệ của ban huấn luyện đội tuyển

Khác với vẻ mặt mệt mỏi khi đến Thái Lan vào tối qua sau hành trìng dài 21 tiếng từ Hà Lan, sáng nay Văn Hậu đã tươi tỉnh và trông trạng thái rất vui vẻ.

Đi cùng Văn Kiên và Hồng Duy, cầu thủ 20 tuổi cười nói cùng đồng đội. Trong khi đó, hai đồng đội của anh cũng cười vui từ câu chuyện của anh.

Sau đó, cầu thủ sinh năm 1999 lại tiếp tục cười nói vui vẻ với đành anh Huy Hùng. Dường như chuyến đi đến Hà Lan có rất nhiều chuyện vui nên cầu thủ quê Thái Bình luôn nói cười, kể chuyện vui vẻ với mọi người.

Chiều qua trả lời báo chí, tiền vệ đánh chặn Huy Hùng của tuyển Việt Nam cho biết, Thái Lan rất mạnh đặc biệt là Chanathip nhưng anh và đồng đội tự tin sẽ "bắt chết" ngôi sao này.

Trong khi đó, Chanathip thì từng khen ngợi Văn Hậu có chân trái rất điêu luyện và gửi lời chúc mừng cầu thủ Việt Nam chơi bóng ở châu Âu.

Công Phượng cũng là cầu thủ chơi bóng ở châu Âu nhưng hiện tại tiền đạo của tuyển Việt Nam chưa thể hiện được nhiều trên đất Bỉ.

Trong khi đó, Văn Lâm đang rất thành công trên đất Thái Lan trong màu áo Muangthong United. Anh là thủ môn chính của đội bóng và khá quen thuộc với các cầu thủ Thái Lan.

Cùng chấn thương với Văn Hậu nhưng Trọng Hoàng đã hồi phục nhanh chóng. Nhiều dự đoán cho rằng, HLV Park Hang-seo vẫn sử dụng bộ đôi "Hoàng - Hậu" trong cuộc chiến chống Thái Lan vào tối mai 5.9.

P.V (Ảnh: Sport5)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.