Văn Hậu bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại Hà Lan với lãnh đạo Heerenveen

Trước khi CLB Heerenveen có cuộc đàm phán lại với CLB Hà Nội về tương lai của Đoàn Văn hậu vào tuần tới thì mới đây, ban lãnh đạo đội bóng đã có cuộc trò chuyện với cầu thủ Việt Nam.

Được biết, Đoàn Văn Hậu đã có cuộc trò chuyện với HLV trưởng Jonny Jansen và Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Nội dung được giữ kín nhưng cuộc làm việc gần như là xoay quanh việc đi hay ở của Văn Hậu sau khi thời hạn một năm của anh và Heevenreen kết thúc.

Theo hợp đồng trước đây đã ký, thời hạn giữa cầu thủ người Thái Bình và đội bóng Hà Lan sẽ kết thúc vào tháng 6 nhưng trước đó một tháng, Heerenveen phải có động thái cho CLB chủ quản là Hà Nội biết được dự tính của họ là có tái ký hay không. Theo hợp đồng được ký vào năm 2019 Heerenveen mượn Văn Hậu một năm với điều khoản mua đứt với giá 1,5 triệu euro.

Từ khi gia nhập Heerenveen, Văn Hậu chỉ ra sân được 4 phút ở cúp Quốc gia còn lại phần lớn chỉ đá ở đội trẻ. Trong khi lương của anh cao thứ 4 trong đội, đây chính là rào cản lớn nhất của việc tái ký sắp tới.

Dự kiến trong tuần sau, đại diện hai CLB Hà Nội và Heerenveen sẽ có cuộc trao đổi để thảo luận về tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Theo đại diện Hà Nội thì nếu đội bóng Hà Lan không tái ký, Văn Hậu sẽ về nước để có thể đá lượt về V.League. Trong khi đó, Văn Hậu lại bày tỏ quan điểm muốn tiếp tục ở Hà Lan và chờ cơ hội được đá chính. Điều này cũng được anh thẳng thắn bày tỏ trong cuộc trò chuyện với lãnh đạo đội bóng vào ngày hôm qua.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.