U.23 Việt Nam là đội Đông Nam Á duy nhất dẫn đầu bảng sau loạt trận đầu

Thắng 6-0 trước Brunei, U.23 Việt Nam là đội dẫn đầu bảng K
Với chiến thắng 6-0 trước Brunei, U.23 Việt Nam là đội dẫn đầu bảng K nhờ hơn Thái Lan hiệu số. Không chỉ vậy, U.23 Việt Nam là đội Đông Nam Á duy nhất đầu bảng sau loạt trận đầu.

Tại vòng loại lần này, Đông Nam Á không chỉ có Việt Nam là đội chủ nhà đăng cai bảng đấu mà Myanmar, Malaysia, Campuchia cũng vậy. Tại bảng I, Myanmar cũng thắng rất đậm, còn đậm hơn cả Việt Nam khi hạ Đông Timor 7-0 trận ra quân. Tuy nhiên, Nhật Bản lại là đội dẫn đầu bảng nhờ thắng 8-0 trước Macau. Đáng chú ý là 8 bàn mà Nhật ghi đều thực hiện trong hiệp 2.

Tại bảng H, Campuchia là chủ nhà nhưng lợi thế mặt cỏ sân nhà không giúp họ tránh khỏi thảm bại 0-6 trước tuyển Úc. Dù thắng đậm như vậy, song Úc không chiếm được ngôi đầu bảng vì trước đó, Hàn Quốc thắng đội bóng đến từ đảo Đài Loan 8-0.

Tại bảng J, Malaysia có chiến thắng đậm 3-0 trước Philippines nhưng chừng đó chưa đủ giúp họ có ngôi đầu bảng do trước đó, Trung Quốc thắng Lào 5-0.

Tại bảng G, Singapore có trận hòa 1-1 với Hồng Kông. Ngôi đầu bảng G thuộc về CHDCND Triều Tiên sau khi họ thắng chủ nhà Mông Cổ 1-0.

Kết quả (tỷ số hiệp 1 ở cột bên phải)

Bảng xếp hạng khu vực phía tây

Bảng xếp hạng khu vực phía đông

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.