U.21 Hà Nội – U.21 S.Khánh Hòa: Vừa đá vừa giữ sức

Với việc đã chắc chắn giành vé vào bán kết, U.21 Hà Nội không cần phải bung sức quá nhiều ở trận đấu cuối cùng gặp U.21 S.Khánh Hòa.

Dù chơi chưa thật sự ấn tượng sau hai chiến thắng chật vật trước đại diện trẻ TP.HCM và Phố Hiến, nhưng mục tiếu giành vé vào bán kết sớm đã được thầy trò HLV Dương Hồng Sơn thực hiện một cách xuất sắc.

Trước một đối thủ đã chính thức bị loại là U.21 Khánh Hòa, HLV cựu thủ môn tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ thể hiện, nhằm tạo điều kiện cho trụ cột có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị chạm trán U.21 Đồng Tháp tại bán kết.

Đó là điều cần thiết, bởi việc phải thi đấu với mật độ liên tục như hiện nay, rất khó để các cầu thủ trẻ đạt thể trạng tốt nhất.

Dù không còn mục tiêu để phấn đấu, nhưng Khánh Hòa vẫn rất khát khao sẽ làm được điều gì đó trước Hà Nội để làm quà chia tay VCK U.21 Quốc gia 2019, dù biết rằng sẽ không hề dễ dàng.

U.21 Khánh Hòa đã thi đấu không đến nỗi nào ở giải năm nay, nhưng điều họ còn thiếu đó chính là sự chuẩn xác trong khâu dứt điểm khi học trò HLV Nguyễn Tý đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trước Phố Hiến hay U.21 TP.HCM.

Thế nên nếu không cải thiện được điều này, sẽ rất khó để đội bóng trẻ phố Biển sẽ tạo nên bất ngờ trước U.21 Hà Nội ở trận đấu thủ tục chiều nay.

Lời cảm ơn

BTC Giải U.21 Quốc gia cảm ơn các nhà tài trợ sau:

Nhà tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai.

Nhà tài trợ Vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines.

Nhà tài trợ Đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các đơn vị hỗ trợ Tổng Công ty
Becamex IDC, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ
phần Thể thao Động Lực, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội, Tập đoàn T&T Group, Công ty Xây dựng Minh Cảnh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti…đã đồng hành với Vòng Chung kết Giải bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên.

Viết Đà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.