U.19 VN - U.21 Thái Lan 3-3 : Thầy trò Trần Minh Chiến đánh rơi chiến thắng ở 50 giây cuối trận

Trận đấu giữa U.21 Thái Lan và U.19 Việt Nam diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Khi hiệp một còn chưa kết thúc, tỷ số đã là 3-2 nghiêng về phía các cầu thủ chủ nhà. Nhưng rồi những giây cuối trận, người Thái đã có bàn thắng cân bằng tỷ số

Đội hình ra sân của hai đội

U.21 Thái Lan: Chakhon Philakhlang, Srayut Sompim, Chat Chai Saengdao, Peerawat Akkatham, Siripong Kongjaopha, Wisarut Imura, Nattawut Suksum, Kanarin Thawornsak, Sirimongkhon Jitbanjong, Settawut Wongsai, Eakanit Punya

U.19 Việt Nam: Y E Le Di Ne, Sỹ Hoàng, Bá Sang, Văn Tới, Văn Luân, Văn Xuân,Việt Cường, Nam Cung, Hồng Sơn, Bảo Toàn, Tiến Anh

U.21 Thái Lan có một trận thắng và hai chiến bại ở giải U.21 Quốc tế năm nay. Đoàn quân xứ Chùa Vàng không tự mình định đoạt được chiếc vé để đặt chân vào trận đấu cuối cùng của giải.

Trong khi đó, thầy trò Trần Minh Chiến dù kém đối thủ U.21 Myanmar 3 điểm nhưng trên lý thuyết, U.19 VN vẫn còn cơ hội tranh huy chương đồng nếu giành chiến thắng người Thái trong trận cầu chiều nay.

Bởi xét về hiệu số bàn thắng bại thì U.19 VN nhỉn hơn U.21 Myanmar. Nếu cầm hoà đối thủ này, U.19VN sẽ rời giải với sự đóng góp cho U.21 TCVN rộng đường vào trận chung kết.

Về phần đội bóng á quân, nếu họ giành chiến thắng trước đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến và trận đấu sau đó, chủ nhà U.21 TCVN không thể thắng ĐKVĐ. Thì khi ấy, đội bóng này sẽ có vé chơi trận chung kết.

“Xét về thực lực, đối thủ được đánh giá cao hơn đội bóng của chúng tôi nhưng như đã nói, một khi đã ra sân thì chúng tôi sẽ thi đấu hết mình bất kể đó là ai. U.19 VN sẽ chơi một thứ bóng đá đẹp trước đối thủ U.21 Thái Lan.

Người hâm mộ sẽ nghĩ U.19 Vn đá kết mình cho kết quả của U.21 TCVN nhưng thật chât chúng tôi sẽ đá vì niềm kiêu hãnh của riêng mình", HLV trưởng tuyển U.19 VN tuyên bố trước trận đấu.

Lời cảm ơn

“Ban tổ chức giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).”


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.