U.19 Việt Nam vui cười thoải mái trong buổi tập, chuẩn bị đối đầu U.19 Lào

Sau khi đánh bại U.19 Philippines với tỷ số 5-0, nhà cầm quân người Khánh Hoà vẫn không hài lòng với các học trò. Trong cuộc họp toàn đội sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhắc nhở các tuyển thủ U.19 cần phải tập trung hơn.

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn tiếp tục nhắc nhở các học trò phải duy trì sự tập trung và tính kỷ luật nhằm đảm bảo chắc chắn một kết quả tốt nhất trong trận gặp U.19 Lào sắp tới.
Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, BHL đã tổ chức cho các cầu thủ xem lại băng ghi hình trận đấu với U.19 Philippines, qua đó yêu cầu mỗi cầu thủ phải tự chiêm nghiệm và rút ra những bài học cho riêng mình.
3 điểm trọn vẹn và tỉ số 5-0 trước Philippines là kết quả đáp ứng được kế hoạch đặt ra trước trận đấu, tuy nhiên phong độ và màn thể hiện của các cầu thủ vẫn chưa thực sự như kỳ vọng của HLV Hoàng Anh Tuấn. Vẫn còn nhiều đường chuyền lỗi, phối hợp thiếu hợp lý và vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội có thể ghi bàn.
Tại buổi tập chiều, sau phần khởi động và game với bóng, HLV Hoàng Anh Tuấn chia đội hình U.19 Việt Nam thành 2 nhóm. Nhóm cầu thủ thi đấu trong trận gặp Philippines chạy hồi phục vòng quanh sân trong khi nhóm cầu thủ còn lại được tập thêm về khả năng di chuyển, phối hợp nhóm thông qua bài tập 4 đấu 4.

Thuyền trưởng U.19 TVN cũng dành khá nhiều thời gian cuối buổi tập để rèn giũa khả năng dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ, đặc biệt là nhóm các cầu thủ tiền đạo và tuyến 2 trong đội hình thi đấu.

Trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Lào sẽ diễn ra vào 15h30 chiều mai, 5.7 trên SVĐ Joko Samudro- Surabaya. Hiện tại, chủ nhà Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm, tiếp theo lần lượt là U.19 Việt Nam có 4 điểm h/s +5. Kế đến là Thái Lan được 4 điểm, h/s+3. Philippines với 3 điểm. Lào và Singapore xếp ở 2 vị trí cuối cùng khi chưa giành được điểm số nào.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.