Tuyển Ý chính thức trụ hạng, Nga sắp lên hạng

Tuyển Ý đã có chiến thắng đầu tiên tại UEFA Nations League, qua đó chính thức trụ hạng và bắt đầu hy vọng vé vào bán kết.

Sau 2 trận đấu đáng thất vọng khi thua Bồ Đào Nha và Ba Lan tại bảng 3 nhóm A giải UEFA Nations League, tuyển Ý đối diện với nguy cơ xuống hạng. Nếu Ý để thua Ba Lan thì họ sẽ phải xuống hạng nhưng Ý đã giải quyết đại diện Đông Âu bằng một chiến thắng muộn mằn.

Phải làm khách, tuyển Ý vẫn là những người chơi lấn lướt hơn về cả thời gian kiểm soát bóng cũng như số cơ hội. Nhưng phải mãi đến phút 90+2, hậu vệ Biraghi khi lên tham gia tấn công mới ghi bàn quý như vàng giúp Ý chiến thắng.

Thắng lợi này giúp Ý có 4 điểm sau 3 trận và chính thức trụ hạng. Còn Ba Lan với 1 điểm sau 3 trận đã chính thức trụ hạng. Dẫn đầu bảng vẫn là Bồ Đào Nha với 6 điểm sau 2 trận. Ý chỉ có thể giành ngôi đầu bảng và vé vào bán kết nếu lượt tới họ thắng Bồ Đào Nha đồng thời đội bóng vô địch Euro 2016 không thắng được trận nào trong 2 lượt cuối.

Trong khi đó, Nga có trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 2-0 để tiến sát vé thăng lên nhóm A. Hiện Nga dẫn đầu bảng 2 nhóm B với 7 điểm sau 3 trận. Chỉ cần Thụy Điển không thắng ở 1 trong 2 trận cuối (bao gồm 1 trận với Nga) thì Nga sẽ chơi ở nhóm A năm sau.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.