Tuyển Việt Nam và Đức Huy được thưởng bao nhiêu tiền khi về nhì King's Cup 2019?

Dù chỉ tham gia giải giao hữu nhưng tuyển Việt Nam cũng đã đạt thành tích đáng kể nhất là chính thức vào top 16 đội hàng đầu châu Á để nằm trong nhóm 2 ở Vòng lại World Cup 2022.

Với hai trận đấu tại King's Cup, Việt Nam đã thắng Thái Lan 1-0, hoài Curacao 1-1 và để thua trong loạt đá luân lưu 11m. Tuyển Việt Nam về nhì đứng trên Ấn Độ và Thái Lan.

Với thành tích này, LĐBĐVN gửi lời động viên đến toàn đội đã có nhiều nỗ lực thời gian qua. Để khích lệ tinh thần đó, LĐBĐVN đã tặng thưởng động viên toàn đội 300 triệu đồng sau trận chung kết.

Trước đó, tuyển Việt Nam cũng được tặng 500 triệu tiền thưởng cho chiến thắng trước Thái Lan. Như vậy, sau hai trận đấu ở King's Cup ĐT Việt Nam đã nhận được 800 triệu đồng tiền thưởng động viên từ LĐBĐVN.

Riêng cầu thủ Đức Huy được tặng riêng 100 triệu do một nhà tài trợ treo giải dành cho cầu thủ ghi bàn trận chung kết.

Với số tiền này, HLV trưởng Park Hang-seo và ban huấn luyện sẽ tự chia với việc phân loại thành 4 cấp độ cho toàn đội.

Sáng nay, 9.6, ĐT Việt Nam đã lên đường về nước và dự kiến sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 14h00 cùng ngày. Trong lời chia tay các học trò, HLV trưởng Park Hang-seo cũng dặn dò các cầu thủ khi trở về CLB cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt, hẹn gặp lại các cầu thủ tại Vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong tháng 9 sắp tới.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.