Tuyển Việt Nam lên đường sang Qatar, chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Sáng nay 27.12, tuyển Việt Nam đã lên đường sang Qatar tập huấn trước khi sang UAE tham dự VCK Asian Cup 2019.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có 8 ngày tập huấn ở Qatar và có một trận giao hữu với tuyển Philippines vào ngày 31.12. Trước bay sang UAE , HLV Park Hang-seo sẽ loại một cầu thủ cuối cùng để chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019.

Tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Iraq, Iran và Yemen. Mặc dù nằm cùng bảng với "những ông lớn" nhưng người hâm mộ hy vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vượt qua vòng bảng vì theo thể thức kỳ này, ngoài những đội đứng nhất nhì mỗi bảng, sẽ còn có 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8.

Tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân đầu tiên vào ngày 8.1 gặp Iraq. Bốn ngày sau thầy trò HLV Park Hang-seo gặp ứng viên số 1 cho chức vô địch năm nay là Iran. Ngày 16.1 Việt Nam đá trận cuối vòng bảng với Yemen.

Quế Ngọc Hải sẽ mang chiếc băng thủ quân của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Huy Hùng và thủ môn Tuấn Mạnh.

Công Phượng vẫn được kỳ vọng nhiều tại Asian Cup 2019. Tại trận giao hữu với Triều Tiên vừa qua, Công Phượng được khen ngợi nhiều, mặc dù không ghi bàn nhưng anh là người chọc khe đẹp mắt để Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Việt Nam.

Thành Chung (áo xanh) là một trong 4 tân binh được HLV Park Hang-seo mang đi Qatar.

P.V. Ảnh: Sport5


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.