Tuyển Việt Nam đổi lịch trình về TP.HCM trước trận bán kết AFF Cup

Kế hoạch ban đầu của đội tuyển Việt Nam vừa được thay đổi sau khi đội tuyển kết thúc trận cuối cùng gặp Campuchia vào ngày mai 26.11.

Theo kế hoạch ban đầu, sau trận đấu gặp tuyển Campuchia, đội bóng Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển đến nước mà đội tuyển sẽ gặp trong trận bán kết lượt đi. Tuy nhiên, sau đó BHL đã dự tính cho đội tuyển về nước vài ngày trước khi di chuyển tiếp.

Thế nhưng, sáng nay 25.11, đại diện Liên đoàn bóng đá cho biết, đội tuyển sẽ về TP.HCM thay vì Hà Nội. Lý do được đưa ra là hiện tại thời tiết Hà Nội đang lạnh trong khi đó ở Myanmar lại khá nóng, chính vì thế nếu về Hà Nội các cầu thủ sẽ sốc thời tiết và có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ nên về TP.HCM là hợp lý nhất.

"Chúng tôi quyết định đổi kế hoạch, cho đội tuyển về lại TP HCM ngay sau vòng bảng AFF Cup 2016. Đội sẽ đóng quân và chuẩn bị tại đây, trước khi lên đường đi đấu trận bán kết lượt đi", đại diện VFF cho biết.

Trận đấu vào lúc 18g30 chiều mai 26.11 chỉ là trận đấu thủ tục của thầy trò HLV Hữu Thắng bởi Campuchia coi như đã chia tay khi hai trận đều thua. Riêng tuyển VN đã có 6 điểm và đứng đầu bảng B.

Trận bán kết sẽ là cặp đấu của đội nhất bảng A gặp nhì bảng B. Chính vì thế, Tuyển VN sẽ gặp đội nhì bảng A. Đó là cuộc tranh chấp cực kỳ nghẹt thở giữa bộ ba Philippines, Indonesia và Singapore.

Văn Lâm (từ Nay Pyi Taw)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.