Tuyển Việt Nam đã đến Bali, sẵn sàng cho trận gặp Indonesia sắp tới

Sau thời gian gần 11 giờ di chuyển dù không quá dài nhưng khá mệt mỏi do đi trong đêm và phải quá cảnh ở TP.HCM, trưa nay 11.10 tuyển Việt Nam đã đến Bali, Indonesia

Theo đại diện VFF cho biết, ngay khi tuyển Việt Nam đã đặt chân tới sân bay Bali (Indonesia), thầy trò HLV Park Hang-seo đã được ông Phạm Vinh Quang- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia cùng các cán bộ của ĐSQ ra đón và hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh.
Vì tối qua không được nghỉ ngơi lại phải di chuyển nhiều nên chiều nay đội tuyển nghỉ ngơi hồi phục thể trạng và sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên đất khách vào ngày mai (12.10).

Hiện tại, cục diện bảng G có sự thay đổi, UAE sau khi hạ gục Indonesia 5-1 đã vươn lên đứng đầu với 6 điểm sau hai trận. Việt Nam thứ nhì với 4 điểm, Thái Lan cùng điểm nhưng thấp về hệ số nên đứng 3. Thứ 4 là Malaysia và cuối cùng là Indonesia khi có 3 trận toàn thua.

Indonesia sẽ đón tiếp Việt Nam vào ngày 15.10 tới. Khi nói về thành tích đối đầu với Indonesia khi trong quá khứ gần 10 năm qua, chúng ta chưa thắng ở giải đấu chính thức nào, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi không quan tâm tới thành tích đối đầu quá khứ. Tại AFF Cup 2018, Việt Nam không gặp nhưng tôi đã sang Indonesia xem họ thi đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể", ông nói.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.